Tủ Bếp Nhựa Picomat Có Bền Không ?

Tủ bếp nhựa ngày càng được sử dụng nhiều trong thi công tủ bếp. Hãy để Nội thất Bảo Phát chia sẽ chi tiết về những loại tủ bếp sử dụng nhựa , báo giá chi tiết , và các mẫu tủ bếp để bạn tham khảo .

Tủ Bếp Nhựa Picomat Là Gì

Đặc tính của nhựa là khả năng siêu chịu nước , bạn có thể ngấm tấm nhựa vào trong nước nhiều ngày tháng. Sau khi lấy ra, vẫn không hề bị ảnh hưởng tới kết cấu của tấm nhựa. Không hề bị trương , nở ra với cả dòng nhựa rẻ tiền tới nhựa cao cấp . Đều có khả năng chịu nước siêu đẳng . Nhưng khi đã sử dụng làm tủ bếp , thì cần sử dụng NHỰA PICOMAT . Là chất liệu Nhựa Loại 1

Nhựa Picomat không như những loại nhựa rẻ tiền khác, nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Như :

  • Tủ cứng cáp hơn , ăn vít hơn
  • Bề mặt ” trơ” trước tác động của axit, chất tẩy rửa
  • Ăn sơn, có thể sơn phủ các màu sắc tùy ý trên bề mặt tấm nhựa
  • Chịu nước , chống ẩm mốc, chống cháy . Không bắt lửa
  • Là vật liệu xanh , an toàn, thân thiện với sức khỏe của người sử dụng.
Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Nhựa Picomat
Những Ưu Điểm Vượt Trội Của Nhựa Picomat
Tấm Nhựa Picomat
Tấm Nhựa Picomat

Các Loại Tủ Bếp Nhựa

Nhựa picomat với khả năng siêu chịu nước , phù hợp với mọi môi trường ẩm thấp. Đồng thời, kết cấu tấm chứa tới 60 % là nhựa. Vì vậy , tuyệt đối không bị mối mọt, và phù hợp với môi trường ẩm thấp của nhà dân , nhà phố , liền kề.

Thông thường tấm nhựa picomat sẽ được làm ở khung tủ dưới , là nơi tiếp xúc với nước nôi, ẩm thấp . Còn cánh tủ sẽ sử dụng kết hợp với gỗ công nghiệp. Với mong muốn tạo nên không sang trẻ trung, hiện đại .

Báo Giá Chi Tiết Các Loại Tủ Bếp Nhựa

Báo Giá Chi Tiết Các Loại Tủ Bếp Nhựa Picomat
Báo Giá Chi Tiết Các Loại Tủ Bếp Nhựa Picomat

Thường nhà phố, nhà dân, nhà liền kề sẽ thi công các mẫu tủ bếp tiêu chuẩn. Tủ trên và tủ dưới cao hoàn thiện 2.2met. Trong đó:

  • Tủ dưới cao hoàn thiện cả đá là 81 cm
  • Tủ trên cao hoàn thiện cả phào là 80 cm
  • Khoảng cách giữa tủ trên và tủ dưới là từ 60 tới 65 cm
Tủ Bếp Tiêu Chuẩn
Tủ Bếp Tiêu Chuẩn

Nếu như nhà bạn là chung cư , bạn nên làm tủ cao kịch trần thạch cao . Như vậy tầng tủ trên sẽ chia thành 2 tầng. Giúp bạn có thêm không gian để đồ, đồng thời , giúp ngôi nhà bạn trở nên sang trọng hơn.

Tủ Bếp Nhựa Cao Kịch Trần
Tủ Bếp Nhựa Cao Kịch Trần

Nếu như bạn muốn tiết kiệm chi phí , hay nhà bạn là chung cư , cao thoáng , không bị ẩm thấp. Nhưng vẫn muốn sử dụng nhựa picomat , để yên tâm về vấn đề tủ thường bị nước. Nên dùng nhựa picomat vào khoang chậu rửa bát, còn toàn bộ tủ dưới vẫn làm là gỗ công nghiệp. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có sự cố về nước , mà lại tiết kiệm chi phí thi công tủ bếp.

Tủ Bếp Có Khoang Chậu Rửa Bát Nhựa Picomat
Tủ Bếp Có Khoang Chậu Rửa Bát Nhựa Picomat

Các Mẫu Tủ Bếp Nhựa

Bạn sẽ luôn băn khoăn , tủ bếp với khung nhựa cánh gỗ trông như nào ? Gửi mẫu cho mình xem qua được không? Là Câu hỏi Nội thất Bảo Phát luôn được hỏi khi tư vấn sử dụng khung nhựa picomat , còn cánh gỗ công nghiệp phủ melamin , hoặc phủ acrylic.

Thực sự, với cánh kết hợp giữa nhựa picomat , và cánh gỗ . Nhìn bề ngoài bạn không phân biệt được sự khác nhau của 2 chất liệu. Chỉ khi nhìn vào điểm bắt vít, hoặc bắt bản lề . Bạn mới nhìn thấy lõi gỗ là màu xanh, còn tấm nhựa là màu trắng. Tủ bếp nhựa cánh gỗ giống tủ gỗ tới 90 %.

Tủ Bếp Nhựa Dáng Chữ L

Trong các dáng tủ bếp , tủ bếp dáng chữ L là mẫu tủ được đặc biệt yêu thích. Với ưu điểm là tận dụng mọi không gian để đồ. Đồng thời , bạn dễ dàng bố trí công năng tủ bếp , sắp xếp để thuận tiện sử dụng. Lại đảm bảo phong thủy. Nhằm thu hút tài lộc, mang tới sự bình an , sức khỏe . Gắn kết tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Tham khảo thêm : Thiết Kế Tủ Bếp Chuẩn Phong Thủy

Tủ Bếp Khung Nhựa Cánh Phủ Acrylic
Tủ Bếp Khung Nhựa Cánh Phủ Acrylic

Trong các chất liệu gỗ công nghiêp phủ kết hợp với nhựa picomat để làm tủ bếp. Thì gỗ công nghiệp phủ acyrlic an cường là chất liệu được đặc biệt yêu thích. Lớp phủ acrylic bóng gương , mang tới hiệu quả không gian tuyệt vời. Đưa tới cảm giác sang trọng , hiện đại. Đồng thời, đặc biệt với không gian nhỏ , sẽ tạo ra cảm giác rộng rãi hơn.

Tham khảo thêm : Chất Liệu Acrylic Là Gì ?

Tủ Bếp Chữ L Gọn Gàng
Tủ Bếp Chữ L Gọn Gàng

Tủ bếp chữ L , thiết kế thêm tủ rượu cánh kính vừa là điểm nhấn cho không gian bếp. Đây có thể nói là mẫu tủ bếp gọn gàng, tiết kiệm không gian nhất trong các mẫu tủ bếp chữ L . Thiết kế tủ tiêu chuẩn , tủ cao hoàn thiện 2.2met , đảm bảo đầy đủ công năng. Lại không tốn kém nhiều chi phí trong thi công.

Tủ Bếp Nhựa Picomat Và Gỗ MDF Phủ Melamin
Tủ Bếp Nhựa Picomat Và Gỗ MDF Phủ Melamin

Đây là mẫu tủ sử dụng cánh MDF lõi xanh phủ melamin an cường , kết hợp với nhựa picomat , tủ có giá thành phù hợp đa phần điều kiện của mọi người. Đồng thời , lại vẫn rất đẹp , sang trọng .

Tham khảo thêm : Các Mẫu Tủ Bếp Chữ L Được Yêu Thích Nhất 2019

Tủ Bếp Chữ L Gọn Gàng
Tủ Bếp Chữ L Gọn Gàng

Tủ Bếp Khung Nhựa Có Bàn Đảo

Tủ Bếp Sử Dụng Nhựa Picomat Thi Công Tại Tây Mỗ
Tủ Bếp Sử Dụng Nhựa Picomat Thi Công Tại Tây Mỗ

Đây là mẫu tủ bếp bố trí thêm bàn đảo phía trước , tủ gọn gàng. Không chiếm nhiều diện tích .

Tủ Bếp Có Bàn Đảo Phía Trước
Tủ Bếp Có Bàn Đảo Phía Trước
Tủ Bếp Có Bàn Đảo Phía Trước
Tủ Bếp Có Bàn Đảo Phía Trước

Ưu điểm của mẫu tủ bếp có bàn đảo – quầy bar là giá trị sử dụng , cũng như tác dụng ngăn cách không gian. Phân cách phòng bếp , và không gian chung của ngôi nhà. Với các căn hộ chung cư, nếu khéo léo sắp sắp . Bào đảo có thể làm luôn bàn ăn , giúp bạn tiết kiệm diện tích.

Với những vấn đề về thiết kế, xử lý không gian . Cần được tư vấn cụ thể, và khảo sát trực tiếp . Vì vậy, nếu bạn cần hỗ trợ chi tiết , cụ thể hãy liên lạc trực tiếp với Nội thất Bảo Phát, theo hotline : 091 790 3883 – 0981 292 796 để nhận được tư vấn chính xác nhất.

Tham khảo Thêm : Kích thước Bàn Đảo – Quầy Bar Phù Hợp Chiều Cao Người Việt

Tủ Bếp Chữ I Với Bàn Đảo Phía Trước
Tủ Bếp Chữ I Với Bàn Đảo Phía Trước

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883