Tủ Bếp Khung Inox Cánh Acrylic An Cường Trường Tồn Với Thời Gian

Tủ bếp inox 304 và cánh Acrylic An Cường là sự lựa chọn của chất lượng , Không chỉ là hiện đại , trẻ trung mà còn là Đẳng Cấp.. Tủ không phải là bền đẹp nữa , mà là trường tồn cùng với thời gian. Hãy cùng Nội thất Bảo Phát tìm hiểu kỹ về chất liệu này.

Tủ Bếp Inox 304 Có Độ Bền Như Nào?

Độ bền của tủ bếp quyết định bởi phần khung tủ dưới là chính , nếu bạn đã làm qua 1 hay 2 lần tủ bếp. Sẽ phát hiện ra , tất cả các vấn đề đều phát sinh chủ yếu từ phần khung của tủ dưới. Phần tủ dưới này phải chịu tác động từ độ ẩm của môi trường bên ngoài . Cũng như sự ăn mòn của môi trường.

Inox 304 Làm Tủ Bếp Là Gì?

Vậy chất liệu inox 304 tại sao lại được cho là trường tồn ? Trong các loại inox : inox 304 , inox 201 , inox 430 . Thì chất liệu inox 304 là vật liệu cứng nhất, bền nhất.

Inox 304 được sử dụng cả trong các thiết bị y tế . Khi thường xuyên phải tiếp xúc với chất tẩy rửa mạnh, đồng thời phải đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

Hay đơn giản , bạn có thể xem qua các cửa cổng của nhà dân , nơi chịu mưa gió , chịu nắng gắt ngoài trời. Được làm bởi inox 304 đều có độ bền trường tồn , 10 năm hay 20 năm đều không hề hần gì với vật liệu này.

Tấm Inox 304
Tấm Inox 304

Inox 304 được sử dụng trong thi công tủ bếp , là tấm inox , được cắt và gò hàn theo kích thước khoang tủ . Khung tủ sẽ là inox dạng thanh. Vì vậy , tủ bếp inox có độ khỏe khoắn, chắc chắn cao hơn rất nhiều lần so với gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên.

Ưu Điểm Của Tủ Bếp Inox 304

  1. Inox 304 có khả năng siêu chịu nước, ngâm ở nước hàng năm trời cũng không hề ảnh hưởng gì tới kết cấu . Chịu được môi trường lên tới vài trăm độ .
  2. Với độ cứng bề mặt cao , vì vậy bạn thoải mái dùng hóa chất tẩy rửa lau chùi. Hay những chất axit ăn mòn trong chế biến thực phẩm, đều không ảnh hưởng gì .
  3. Tuyệt đối không mối mọt , không cong vênh , không giãn nở , hay co ngót .
  4. Các hồi tủ là thanh inox , cực kì khỏe khoắn , ăn vít.
Tủ Bếp Khung Inox Cánh Arcrylic An Cường
Tủ Bếp Khung Inox Cánh Arcrylic An Cường

Tủ Bếp Inox Và Cánh Acrylic An Cường

Nếu như phần khung tủ làm inox 304 để tạo nên độ bền , độ khỏe khoắn của tủ bếp. Thì phần cánh acrylic mang tới giá trị thẩm mỹ cho mẫu tủ bếp.

MDF phủ acrylic an cường là chất liệu gỗ công nghiệp trẻ trung , hiện đại, sang trọng nhất trong các chất liệu gỗ công nghiệp. Lớp phủ acrylic bóng gương sẽ giúp không gian tủ bếp trở rộng rãi hơn .

Tham khảo chi tiết : Chất Liệu Acrylic Nữ Hoàng Của Gỗ Công Nghiệp

Tủ Bếp Inox Và Cánh Acrylic An Cường
Tủ Bếp Inox Và Cánh Acrylic An Cường

Ưu điểm của lớp phủ acrylic :

  • Phong phú về màu sắc , từ màu đơn sắc tới hệ vân . Với hơn 50 màu , bạn sẽ thoải mái lựa chọn được màu sắc ưng í.
  • Tuyệt đối không ố màu , không phai màu. Tạo độ bóng gấp nhiều lần so với các chất liệu khác
  • Không cong vênh trong quá trình thi công
  • Lớp phủ acrylic bề mặt ngoài có khả năng chịu được chất tẩy rửa , axit ăn mòn. Vì vậy , bạn hoàn toàn yên tâm khi vệ sinh , lau chùi tủ bếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883