Tủ bếp gỗ sồi mỹ cho nhà phố

Tủ bếp gỗ sồi mỹ có tốt không ? Tủ bếp gỗ sồi mỹ có phù hợp cho nhà dân? Tủ bếp gỗ sồi mỹ bền đẹp ? Giá thành tủ bếp gỗ sồi mỹ ? … là băn khoăn của mọi chủ nhà khi tìm hiểu chất liệu tủ bếp phù hợp với ngôi nhà mình .

Khi bạn đã tìm hiểu tới gỗ sồi mỹ, chắc chắn là đã có sự hiểu biết về các dòng gỗ tự nhiên . Nhưng nội thất Bảo Phát vẫn xin chia sẽ lại , mong có thể củng cố , hay bổ sung thêm thông tin quý giá .

Đầu tiên , gỗ sồi mỹ là dòng gỗ được nhập khẩu chính ngạch từ Bắc Mỹ , cây gỗ phát triển , sinh trưởng nhanh, thời gian thu hoạch ngắn. Nguồn gỗ phong phú, hệ vân mềm mại , khỏe khoắn .

Tủ bếp gỗ sồi mỹ thi công tại Giải Phóng – Hoàng Mai

Một ưu điểm tuyệt vời là gỗ sồi mỹ có độ co ngót rất ít , chịu ẩm thấp tốt , trong gỗ có mùi riêng biệt , khiến cho mối không thể ngửi được , bạn có thể yên tâm tuyệt đối về khả năng kháng mối mọt của gỗ.

Hệ vân của gỗ sồi mỹ mềm mại, càng gần lõi hệ vân sẽ màu đỏ tươi hơn , dọc thân có những vết dăm nhỏ . Gỗ nặng , ăn vít , khi vít ăn sâu vào thân gỗ sẽ giúp cánh tủ khỏe khoắn , đồng thời chịu được sức nặng , sự va đập . Nếu so sánh giữa giá thành , và chất lượng mà nó mang tới, chúng tôi dám cam kết gỗ sồi mỹ làm tủ bếp là lựa chọn xứng đáng bỏ tiền ra nhất trong các dòng gỗ tự nhiên.

Tủ bếp gỗ sồi mỹ tại Phạm Văn Đồng – Từ Liêm
Tủ bếp gỗ sồi mỹ
Tủ bếp gỗ sồi mỹ thi công tại Cầu Giấy

Màu của gỗ sồi mỹ là màu vàng nhạt, vì vậy khi làm tủ bếp , tùy vào màu sắc nội thất mà có thể xử lý màu tủ bếp theo tổng thể ngôi nhà.

Nhìn chung , kiểu dáng tủ bếp chữ I vẫn rất được lòng mọi người , do tủ gọn gàng , không chiếm diện tích , phù hợp với không gian nhà nhỏ . Tất nhiên , việc sắp xếp vị trí bếp từ , chậu rửa mặt, lò vi sóng , tủ lạnh sao cho phù hợp , đảm bảo công năng sử dụng , thuận tiện khi thao tác nấu nướng, chế biến thực phẩm lại chuẩn mực về phong thủy, giúp thu hút tài lộc cho gia chủ cũng cần phải đặc biệt lưu tâm. Và lựa chọn đơn vị thiết kế, thi công có kinh nghiệm tư vấn, xử lý mặt bằng tốt cũng nên được lưu tâm.

Lựa chọn đơn vị thi công tủ bếp uy tín chất lượng
Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ I bền đẹp
Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ I bền đẹp
Báo giá tủ bếp gỗ sồi mỹ bền đẹp
Tủ bếp gỗ sồi mỹ tại Tả Thanh Oai – Thanh Trì

Chất liệu tủ bếp gỗ sồi mỹ thông thường sẽ được xử lý theo phong cách truyền thống , cánh soi huỳnh palo , gắn tay cầm , để màu hơi tối tạo nên sự khỏe khoắn, đầm ấm cho không gian tủ bếp. Bạn sẽ phải trầm trồ thốt lên rằng : Lắp tủ bếp vào nhìn ấm cúng hơn hẳn !

Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L tại Tứ Hiệp – Thanh Trì

Các mẫu tủ bếp chữ L , nhìn chung sẽ giúp bạn có thêm không gian để đồ, tiết kiệm diện tích . Đồng thời, cũng dễ dàng chọn được hướng bếp tốt theo mệnh , theo tuổi nhằm thu hút tài lộc , mang lại may mắn , thuận lợi .

Chọn hướng bếp theo tuổi , theo mệnh
Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L tại Phạm Ngọc Thạch – Đống Đa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883