Tủ Bếp Acrylic An Cường Nhỏ Xinh

Tủ bếp An Cường Acrylic bóng gương điểm nhấn cho không gian nội thất phòng bếp.Hãy tham khảo báo giá chi tiết, và những mẫu tủ bếp acrylic bóng gương nhỏ nhắn , xinh xắn phù hợp mọi không gian.

Báo Giá Tủ Bếp Acrylic An Cường

Nội thất Bảo Phát xin gửi tới quý khách hàng , báo giá Tủ Bếp Acrylic An Cường Chính Hãng. Cam kết chuẩn 100% gỗ công nghiệp An Cường , tuyệt đối không pha tạp gỗ kém chất lượng. Hoàn tiền 200% khi phát hiện bất kì sự trà trộn hàng hóa nào.

Báo Giá Tủ Bếp Acrylic An Cường Mới Nhất
Báo Giá Tủ Bếp Acrylic Mới Nhất

Chất liệu acrylic là chất liệu cao cấp nhất trong các lớp phủ trên bề mặt gỗ. Ưu điểm của acrylic có thể nói là quá nhiều , nhưng nổi bật nhất vẫn là sự sang trọng, hiện đại. Acrylic còn có cách gọi đơn giản là gỗ bóng gương.

Nhờ lớp phủ sáng bóng, cảm giác như bạn đang soi vào gương . Mang tới hiệu ứng tuyệt vòi, không gian trở nên rộng rãi hơn , nâng tầm ngôi nhà bạn lên .

Tham khảo thêm bài viết : Acrylic Nữ Hoàng Của Thi Công Nội Thất Hiện Đại

Báo giá trên là dành cho tủ bếp tiêu chuẩn, tủ trên và tủ bếp dưới cao hoàn thiện 2.2met. Trong đó :

  • Tủ bếp dưới cao cả đá là 81 cm
  • Tủ bếp trên cao cả phào là 80 cm
  • Khoảng cách tủ bếp trên và tủ bếp dưới là 60-65cm
Tủ bếp tiêu chuẩn
Tủ bếp tiêu chuẩn

Những Mẫu Tủ Bếp ACrylic An Cường Nhỏ Xinh

Tùy theo từng không gian căn hộ, mà lựa chọn kiểu dáng tủ bếp cho phù hợp. Với không gian hạn chế, việc lựa chọn kiểu dáng tủ bếp sao cho phù hợp là cực kì quan trọng. Thông thường, tủ bếp dáng chữ I hay dáng chữ L là đặc biệt được yêu thích. Nếu có không gian , có thể bố trí thêm bàn đảo, quầy bar nhỏ xinh phía trước. Làm điểm nhấn cho không gian phòng bếp.

Tủ Bếp Acrylic An Cường
Tủ Bếp Acrylic An Cường

Với không gian hẹp, cần ưu tiên việc bố trí đầy đủ công năng , thuận tiện sử dụng là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế của Nội thất Bảo Phát. Mong bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây , về việc sắp xếp công năng cho các khoang tủ bếp :

Tủ Bếp Chữ I Gọn Gàng
Tủ Bếp Chữ I Gọn Gàng

Màu sắc là yếu tố cực kì quan trọng , giúp tạo hiệu ứng không gian. Không gian trở nên rộng rãi , sáng rộng hơn rất nhiều. Màu sắc hài hòa toát lên sự tinh tế trong thẩm mỹ của bạn.

Màu trắng là màu cực kì dễ phối , hợp với tất cả các màu. Là đại diện cho sự hiện đại , trẻ trung. Tủ bếp trên thường làm là màu sáng , vừa sạch sẽ , lại dễ dàng kết hợp màu sắc với không gian khác.

Tủ Bếp Acrylic An Cường
Tủ Bếp Acrylic An Cường

Đây là mẫu tủ bếp chữ L rất được yêu thích, vị trí chậu rửa bát được để ở ô thoáng cửa sổ.Giúp hứng trọn ánh sáng tự nhiên , đồng thời tạm cảm giác rộng rãi, dễ chịu hơn khi thao tác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883