Sinh năm 1981 chọn hướng bếp nào thì tốt ?

Hướng bếp tuổi canh dậu sinh năm 1981 chuẩn phong thủy là gì ? Chọn hướng bếp như nào ? Là sự quan tâm đầu tiên của quý khách hàng khi tìm tới tư vấn của Nội thất Bảo Phát.

Hướng Bếp Tuổi Canh Dậu Chuẩn Phong Thủy

Hướng bếp chuẩn phong thủy là hướng bếp tọa ở vị trí xấu , hướng tới hướng tốt . Nhằm mục đích , là dùng ngọn lửa của bếp , đốt bỏ đi những điều xấu xa , điều đen đủi, điềm không may mắn. Và hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Chọn Hướng Bếp Tuổi Tân Dậu
Chọn Hướng Bếp Tuổi Tân Dậu

Mong muốn ấm no , hạnh phúc, gia đình hòa thuận, công việc thuận lợi , làm ăn tiến tới có thể là điều mọi người đều hướng tới , mong muốn có được. Ông bà ta vẫn nói : An Cư Lạc Nghiệp , xây nhà là một trong những việc lớn nhất đời người .

Việc chọn hướng bếp cần xem theo tuổi Nam nhân trong nhà, là người trong độ tuổi lao động , gánh vách trọng trách trong gia đình. Với nam giới đã trên 60 tuổi , và trẻ nhỏ dưới 18 tuổi thì chưa đủ tuổi đúng tên khi xem hướng. Với người trên 60 tuổi là độ tuổi nghỉ ngơi, hưởng già .

Những gia đình , mà không có nam nhân trong độ tuổi lao động , thì phải xem theo tuổi của nữ nhân . Nhưng thường không được khuyến khích, chỉ trường hợp hạn hữu, bắt buộn

Những Hướng Bếp Tốt Với Tuổi Tân Dậu 1981

Sinh năm 1981 Tân Dậu thuộc Đông Tứ Mệnh , nên đặt bếp tọa ở hướng xấu , nhìn vào hướng tốt với mong muốn , ngọn lửa của bếp sẽ đốt đi những điều xấu , điềm không tốt , hướng tới hướng tốt để đón chào những điềm may mắn, tài lộc vào nhà.

Hướng bếp chuẩn phong thủy cho người sinh năm 1981 Tân Dậu là hướng sinh khí, Diên niên , Thiên Y , Phục Vị :

  • Nam (Diên Niên): Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Đông Nam (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Bắc (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.
  • Đông (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ

Ngoài việc chọn được hướng bếp hợp với tuổi , thì trong bố trí các thiết bị như chậu rửa bát, lò vi sóng, tủ lạnh sao cho thuận tiện sử dụng, lại đảm bảo về thiết kế theo phong thủy cũng cần được lưu ý. Nội thất Bảo Phát mong bạn dành thời gian tham khảo thêm bài viết , chia sẽ về các điều kiêng kị , và cách hóa giải khi gặp phải ở bài viết sau :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883