Sinh năm 1976 Bình Thìn đặt hướng bếp nào thì tốt ?

Trong phong thủy thì việc lựa chọn hướng bếp , hướng nhà, hướng ban thờ đều phải lấy theo tuổi của Nam giới , trừ những trường hợp không có Nam giới trong nhà, hoặc mệnh Nam đã là người lớn tuổi, hoặc đang còn quá nhỏ.

Với mỗi vị trí thì lại có các quy định khác nhau, trong phạm vi bài viết này Nội thất Bảo Phát xin chia sẽ riêng về hướng bếp tốt với người sinh năm 1976 Bính Thìn .

Điều đầu tiên, bạn nên nắm được điều này , phong thủy trong thiết kế bếp , thì bếp cần tọa ở hướng xấu nhìn vào hướng tốt , với mong muốn sẽ đốt cháy , xóa bỏ đi những điều xấu , đón chào những điều tốt lành, sự bình an thịnh vượng , sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Với những người sinh năm 1976 Bính Thìn cần đặt bếp vào các hướng sau:

  1. Bếp tọa Bắc nhìn vào Hướng Tây Nam ( Diên Niên ) , nhìn Tây ( Sinh Khí )
  2. Bếp tọa Đông nhìn vào Tây Bắc ( phục Vị ) , Nhìn Tây Nam ( Diên Niên ) , nhìn Tây ( Sinh Khí )
  3. Bếp tọa Đông Nam nhìn về Tây Bắc ( phục vị ) , nhìn Đông Bắc ( Thiên Y ) , Tây Nam ( Diên Niên ) , Tây ( sinh khí )
  4. Bệp tọa Nam nhìn về Tây Bắc ( phục vị ) , nhìn về Đông Bắc ( Thiên Y ) , Tây ( Sinh Khí )

Có thể , các bạn không thể hiểu được Sinh khí , Diên Niên , Phục Vị , Thiên Y là gì ? Nội thất Bảo Phát xin chia sẽ đơn giản như sau :

  • Sinh khí : được ghép bởi 2 từ Sinh Và Khí . Sinh ở đây là sinh sôi , nảy nở, phát triển hay sự sống . Còn khí ở đây là dưỡng khí, khí huyết , là thứ tồn tại xunh quanh ta , nhưng khó lòng mà thấy được . Vậy ghép của 2 từ là đường sinh sống , sức mạnh , sức sống, tuổi thọ của con người. Sinh khí mang hướng tốt cho người đàn ông trong gia đình, lợi cho danh tiếng.
  • Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ. Chủ về sức khỏe tốt, lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, thường có quý nhân phù trợ, luôn đổi mới.
  • Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, vợ chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới có bạn đời tốt.
  • Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, có lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con tốt nhưng tình dục giảm sút. Nếu Phục vị không may có khu vệ sinh, phòng kho …. thì gia chủ nóng nảy, luôn cảm thấy bất yên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883