Sinh năm 1975 Ất Mão đặt hướng bếp chuẩn phong thủy?

Bài viết này sẽ chia sẽ cho bạn hướng bếp cho người sinh năm 1975 Ất Mão để thu hút tài lộc , mang sức khỏe , bình an , thịnh vượng .

Ông bà ta thường có câu : Đàn ông xây nhà, đàn bà làm bếp. Nhưng hàm ý của câu này TUYỆT ĐỐI KHÔNG phải là chọn hướng nhà theo tuổi đàn ông , còn hướng bếp theo tuổi đàn bà , đây là điều cực kì sai lầm. Theo phong thủy , tuổi người đàn ông trong gia đình sẽ được lấy để chon hướng nhà , hướng bàn thờ, hướng bếp.

Theo phong thủy hướng bếp tốt với tuổi 1975 Ất mão là hướng Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc(Diên Niên), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị)

Hướng bếp sẽ là đặt ở hướng xấu , nhìn về hướng tốt, với mong muốn thiêu đốt đi những thứ xấu xa, không tốt, điều xấu để đón chào những điều tốt đẹp , an lành cho gia chủ .

Ngoài yếu tố phong thủy trong hướng bếp , thì người sinh năm 1975 Ất Mão là thuộc mệnh Kim , sẽ rất phù hợp với màu sắc như màu Vàng , mầu gỗ .

Hy vọng , bài viết ngắn gọn, xúc tích của Nội thất Bảo Phát có thể giải đáp những thắc mắc của bạn về việc chọn hướng bếp cho tuổi Ất Mão 1975 . Nếu cần hỗ trơ thêm , trong thiết kế tủ bếp chuẩn phong thủy, bạn có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi : 0917903883 – 0981292796. Hoặc tham khảo thêm các bài viết khác , để biết về cách sắp xếp của các vật dụng trong nhà bếp , sao cho hợp phong thủy, hay những kiêng kị cần tránh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883