Laminate Vân Gỗ An Cường Có Gì Khác Biệt

Có rất nhiều khách hàng rất băn khoăn , tại sao Laminate Vân Gỗ lại có giá thành cao như vậy? Nội Thất Bảo Phát xin được chia sẽ những lý do mang tới sự khác biệt của Laminate vân gỗ. Với mong muốn mang tới thông tin hữu ích, giúp bạn có thêm thông tin chính xác.

Laminate Vân Gỗ An Cường Là Gì?

Xin được nhấn mạnh : Nội Thất Bảo Phát Chuyên Thi Công Nội Thất Gỗ Công Nghiệp An Cường. Vì vậy , với các dòng gỗ công nghiệp cao cấp Laminate , chúng tôi chỉ đưa ra sự lựa chọn tốt nhất. Gỗ Laminate An Cường thương hiệu gỗ Công Nghiệp đứng đầu Việt Nam.

Laminate An Cường Là Gì ?

Laminate là cách gọi nhanh của lớp phủ bề mặt ngoài tấm gỗ . Laminate có tên khoa học là High Pressure Laminate ( HPL) . Là vật liệu có khả năng chịu nước, chịu lửa , đa dạng màu sắc. Từ đơn sắc , tới hệ vân gỗ , hay vân đá . Với nhiều tính năng vượt trội , ưu việt Laminate được sử dụng rộng rãi trong thiết kế thi công nội thất.

Laminate là một loại chất liệu nhựa tổng hợp , với khả năng kháng mối mọt tuyệt đối. Laminate thường được phủ lên tấm gỗ MDF mịn , hoặc MFC ván dăm để sử dụng trong thi công tủ bếp, tủ quần áo , bàn học, giá sách…

Catalogue Chính Hãng Laminate An Cường
Catalogue Chính Hãng Laminate An Cường

Tham khảo chi tiết : Laminate Là Gì ? Các Loại Laminate ?

Các Loại Laminate An Cường :

  • Laminate Vân Gỗ
  • Laminate màu đơn sắc
  • Laminate vân đá hay laminate giả đá
  • Laminate Kim Loại

Laminate Vân Gỗ An Cường

Laminate Vân gỗ là dòng laminate được yêu thích nhất, sử dụng nhiều nhất trong thi công nội thất căn hộ.

Laminate vân gỗ phong phú về màu sắc , hệ vân, cực kì cuốn hút , sang trọng , hiện đại. Luôn làm hài lòng mọi khách hàng từ chất lượng , tới yếu tố thẩm mỹ.

Laminate vâng gỗ có khả năng chống xước cao , cực kì ít xước , chịu va đập vật lý tốt.

Bảng Màu Laminate Vân Gỗ An Cường
Bảng Màu Laminate An Cường

Laminate ra đời với mong muốn thay thế gỗ tự nhiên trong trang trí nội thất. Mô phỏng lại tự nhiên , nhưng đổi mới hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy, không chỉ là những vân gỗ màu sắc truyền thống, mà còn là những màu sắc tươi sáng. Hệ vân độc đáo , pha trộn màu sắc hài hòa mang tới cảm giác ấm cúng . Nhưng cũng khác biệt, hiện đại hơn.

Bảng màu laminate Vân Gỗ An Cường Chính Hãng
Bảng màu laminate An Cường Chính Hãng

Những Lý Do Khiến Laminate Vân Gỗ An Cường Khác Biệt

Tại sao phải là gỗ của An Cường ? Tại sao không chọn đơn vị khác. Câu trả lời chỉ có duy nhất: Vì gỗ Laminate An Cường Tốt Nhất !

Trải qua quá trình hình thành , phát triển gần 30 năm qua. An Cường luôn là đơn vị đứng đầu trong ngành sản xuất gỗ công nghiệp. An cường định hướng thị trường, tạo nên thị hiếu cho người tiêu dùng. Không ngừng đổi mới , cập nhật những xu hướng trên thế giới, kết hợp với sự am hiểu về con người Việt . An Cường tích cực cho ra đời những bộ sưu tập gỗ mới , để mang tới nhiều lựa chọn cho khách hàng.

Ngày nay , câu châm ngôn : Tốt Gỗ Còn Hơn Tốt Nước Sơn . Đã không còn đúng nữa rồi , mà phải là : Tốt Gỗ Và Tốt Cả Nước Sơn . Có nghĩa là đẹp tự cốt cách , đẹp tới bề ngoài. Gỗ laminate An Cường cũng vậy, không chỉ có cốt gỗ công nghiệp cực kì tốt. Mà lớp phủ laminate cực kì thẩm mỹ , sang trọng , hiện đại , bắt mắt .

Tất nhiên , với một sản phẩm tốt , không thể có mức giá thành quá rẻ được. Đặc biệt , lại là gỗ công nghiệp cao cấp. Vì vậy, gỗ công nghiệp phủ laminate An Cường có giá thành khá cao , không phải là sản phẩm phục vụ cho đa số người tiêu dùng.

Tham khảo thêm : Những Bài Viết Về Gỗ Laminate An Cường

Tủ Bếp Laminate An Cường
Tủ Bếp Laminate An Cường

Ứng Dụng Của Laminate Vân Gỗ An Cường

Laminate vân gỗ được sử dụng nhiều trong thi công tủ bếp , tủ quần áo , bàn học, giá sách. Với khả năng chống xước tốt , bền màu, chịu ôxy hóa cao phù hợp với môi trường bếp. Bếp là nơi chế biến thực phẩm , sử dụng muối , chanh những chất có tính axit cao.

Tủ Bếp Laminate Vân Gỗ An Cường Kịch Trần
Tủ Bếp Laminate Vân Gỗ An Cường Kịch Trần

Tham khảo thêm : Báo giá Tủ Bếp Laminate Vân Gỗ An Cường

Tủ Bếp Laminate Vân Gỗ Kết Hợp Acrylic An Cường
Tủ Bếp Laminate Kết Hợp Acrylic An Cường

Tủ bếp sử dụng kết hợp chất liệu laminate và acrylic làm không gian thêm sinh động, hài hòa. Lại bền đẹp hơn nhờ tận dụng khả năng chống xước của lamiante ở tủ dưới. Acrylic với khả năng sáng , bóng gương . Tăng thêm chiều sâu cho không gian bếp.

Tủ Bếp Acrylic Và Laminate An Cường
Tủ Bếp Acrylic Và Laminate An Cường

Với hàng thiết kế , đặt đóng bạn sẽ được tối ưu không gian, nâng cao giá trị sử dụng. Mang tới sự thuận tiện mỗi lần thao tác nấu nướng, tạo nên sự thoải mái, hài lòng với không gian nội trợ.

Tham khảo thêm : Công Năng Các Khoang Tủ Bếp Chuẩn Châu Âu

Tủ Bếp Tiêu Chuẩn Laminate An Cường
Tủ Bếp Tiêu Chuẩn Laminate An Cường

Ưu điểm của tủ bếp đặt đóng theo thiết kế , là sự sắp xếp màu sắc ,giúp không gian trở nên hài hòa, tinh tế hơn rất nhiều.

Tủ Bếp Laminate Vân Gỗ
Tủ Bếp Laminate Vân Gỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883