Hướng Bếp Tuổi Giáp Tý Chuẩn Phong Thủy

Chọn hướng bếp tuổi giáp tý để thu hút tài lộc , mang tới sự bình an cho gia chủ. Cũng như gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình.

Hướng Bếp Tính Như Thế Nào

Đầu tiên, chúng ta phải làm nhấn mạnh rằng, trong phong thủy phương đông chuẩn mực . Việc xem hướng Nhà, hướng Ban thờ, hướng bếp, hướng kê giường phải xem theo Nam nhân trong nhà. Đồng thời, Nam nhân phải trong độ tuổi lao động , gánh vác trọng trác trong gia đình. Những người trên 60 tuổi sẽ được xem đã nghỉ ngơi, hay trẻ em dưới 18 tuổi sẽ không được đứng tuổi trong nhà.

Đồng thời , khi xem phong thủy thì cần quan tâm vào Mệnh của Nam nhân , còn tuổi thì được tính để xem tử vi. Với nam nhân sinh năm 1984 ( Giáp tý) là Hải Trung Kim , thuộc Tây Tứ Mệnh.

Tủ bếp sồi nga màu vàng hợp mệnh với Tuổi Giáp Tý

Nguyên tắc đặt bếp là : tọa hung hướng cát , tọa ở hướng xấu dùng ngọn lửa để đốt đi những điềm xui xẻo , không may mắn với gia chủ . Nhìn về hướng tốt , để đón chào những điểm may mắn , hạnh phúc , bình an cho gia đình mình.

Hướng Bếp Tuổi Giáp Tý

Hướng tốt nhất với tuổi 1984 Giáp Tý là Tọa Đông Nam hướng về Tây Bắc . Đây được coi là hướng Sinh Khí , mang tới những năng lượng tích cực . Tốt cho nam giới mang tới sức khỏe , trí lực , và cả đường con cái .

Tọa Đông hướng Tây sẽ nằm vào Phục vị , phục vị là ngôi sao chủ về bình yên . Hướng này sẽ mang tới sự gắn bó giữa tình cảm nam nữa , vợ chồng, con cái , gia đình hòa thuận.

Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam sẽ là hướng Thiên y , là ngôi sao chủ về sức khỏe. Hướng này đặc biệt tốt cho nữ giới trong nhà, mang tới sự bình an . Không bị bệnh tật , sống thọ , công việc thuận lợi, được quý nhân phù trợ.

Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc là hướng Diên Niên , chủ về hòa thuận , gia đình hạnh phúc , sung túc , tốt cho tài lộc, nhân khẩu, thường được gặp may mắn .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883