Gỗ sồi mỹ lựa chọn hàng đầu để làm tủ bếp

Với các chất liệu gỗ tự nhiên được sử dụng để làm tủ bếp , thì gỗ sồi mỹ là lựa chọn chất lượng nhất, đáng đồng tiền mà bạn bỏ ra. Hãy cũng Nội thất Bảo Phát đi tìm hiểu , những lý do bạn nên chọn gỗ sồi mỹ :

Cây gỗ sồi mỹ sinh trưởng nhanh, ở khí hậu ôn đới, nơi có không khí lạnh , chỉ trong vòng vài chục năm, cây có thể phát triển chiều cao lên tới 100 met. Cung cấp nguồn cung dồi dào , nên giá thành khá là cạnh tranh.

Gỗ sồi mỹ

Gỗ sồi mỹ có độ co ngót ít , chịu được độ ẩm cao , giúp tăng độ bền của tủ bếp.

Gỗ có hệ vân mềm mại , càng gần lõi vân sẽ có mầu hơi đỏ , đồng thời dọc thân cây sẽ có những vết dăm nhỏ .

Tủ bếp gỗ sồi mỹ

Gỗ sồi mỹ có độ cứng cao , rắn chắc , khỏe khoắn , gỗ chịu va đập cao , đồng thời rất ăn vít, nên đảm bảo cho độ bền của tủ. Mặt khác, tủ có thể uốn , tạo kiểu dáng phong phú , linh hoạt , đáp ứng những yêu cầu thẩm mỹ trong thiết kế hàng đẹp .

Tủ bếp gỗ sồi mỹ

Một ưu điểm được coi là then chốt trong lựa chọn chất liệu thi công với nhà dân , là bản thân cây gỗ sồi mỹ có chất kháng mối mọt , khiến chúng không dám xâm phạm vào gỗ , giúp tủ bếp bền đẹp theo thời gian.

Tủ bếp khung inox cánh gỗ sồi mỹ

Hiện nay, gỗ sồi mỹ được nhập khẩu chính ngạch về việt Nam , nguồn hàng phong phú , nên giá thành cũng khá phải chăng đặc biệt , nếu so với chất lượng mà gỗ đem lại , thì lựa chọn gỗ sồi mỹ được cho là thông minh nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883