Gỗ An Cường Làm Nội Thất Có Bền Không?

Gỗ công nghiệp có tốt không? Gỗ An cường có tốt không? Là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng khi tìm tới Nội thất Bảo Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về gỗ công nghiệp sử dụng trong thi công Nội thất căn hộ.

Gỗ An Cường Có Tốt Không?

Lý do bạn lại nghe nhiều về Gỗ công nghiệp An Cường như vậy?

Rất đơn giản , vì gỗ công nghiệp An cường đứng đầu về chất lượng, cũng như thẩm mỹ . Trong tất cả các nhà cung cấp gỗ uy tìn trên Việt Nam .

Gỗ công nghiệp an cường không chỉ có chất lượng tốt . Mà còn là yếu tố thẩm mỹ, An Cường luôn cập nhật những xu hướng nội thất hàng đầu thế giới. Bổ sung vào các bộ sưu tập gỗ của hàng, phục vụ mọi mong muốn của khách hàng.

Gỗ an cường lõi xanh có tốt không
Gỗ An Cường Lõi Xanh

Ngoài ra, An Cường đang là đơn vị sản xuất phân phối gỗ duy nhất ở Việt Nam đạt được chứng chỉ Green Label . Là chứng chỉ hàng đầu của chính phủ Singapore , về chất lượng gỗ thân thiện với người sử dụng.

Khả Năng Chịu Ẩm Của Gỗ An Cường Có Tốt Không?

Với khi hậu Miền Bắc nước ta, vào mùa nồm trời có độ ẩm cao. Nền nhà thường rất ẩm , có những nhà thậm chí còn cảm thấy hơi ướt chân khi đi. Vì vậy, khi làm nội thất , mọi người rất quan tâm tới khả năng chịu ẩm của gỗ.

Với thi công nội thất căn hộ , Nội Thất Bảo Phát tư vấn bạn nên dùng loại gỗ công nghiệp lõi xanh chịu ẩm của An Cường. Là loại gỗ đã được xử lý mối mọt cần thận, đồng thời có khả năng chịu ẩm thấp cao. Phù hợp với khí hậu nồm ẩm của miền Bắc.

Phân Biệt Gỗ Công Nghiệp Lõi Xanh Và Lõi Thường
Phân Biệt Gỗ Công Nghiệp Lõi Xanh Và Lõi Thường

Khả Năng Chống Mối Mọt Của Gỗ An Cường Có Tốt Không?

Bạn thường nghe thấy mọi người vẫn nói : Gỗ công nghiệp tuyệt đối không mối mọt, không cong vênh. Thực tế không phải như thế. Tùy vào loại gỗ công nghiệp. Thực tế vẫn có gỗ công nghiệp thường ( cốt vàng ) , không có khả năng chịu ẩm, không được xử lý chống mối mọt . Hay những loại gỗ công nghiệp gia công , được thi công không đảm bảo đúng nhiệt độ , đúng áp suất. Thành phần liên kết không chuẩn , dẫn tới chất lượng gỗ không tốt.

Với gỗ công nghiệp an cường , khi thi công làm tủ bếp , tủ quần áo , giường , bàn học Nội thất Bảo Phát tư vấn bạn nên sử dụng gỗ MDF lõi xanh . Sử dụng cốt gỗ công nghiệp với khả năng chịu ẩm cao của An Cường, phù hợp với khí hậu ẩm thấp của Miền Bắc. Đồng thời, với khí hậu có độ ẩm trong không khí cao rất dễ sinh ra những mầm bệnh , vi khuẩn phát triển và sinh sôi. Cần sử dụng gỗ tốt , để đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài.

Gỗ công nghiệp MDF lõi xanh của An Cường , được sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt. Mang tới những sản phẩm có chất lượng tốt .

Khi sử dụng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh An Cường, bạn hoàn toàn yên tâm về khả năng kháng mối mọt tuyệt đối của gỗ. Đồng thời , An Cường là đơn vị duy nhất đạt chứng chỉ Green Label của Singapore về sản phẩm không độc hại. Thân thiện, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Tham khảo thêm : Các bài viết về gỗ công nghiệp An Cường

Các Loại Gỗ Công Nghiệp An Cường

An Cường là đơn vị phân phối gỗ công nghiệp hàng đầu Việt Nam , có khá nhiều cách phân loại gỗ công nghiệp . Nhưng để bạn dễ hình dung, nhận biết Nội Thất Bảo Phát xin gửi tới bạn cách phân loại theo bề mặt ngoài tấm gỗ. Theo lớp phủ bên ngoài của gỗ công nghiệp.

Gỗ Công Nghiệp Phủ Melamin An Cường

Gỗ công nghiệp MDF phủ melamin , hay MFC phủ melamin… là cách mọi người vẫn hay nói về lớp phủ bề mặt ngoài tấm gỗ. Lớp phủ melamin mỏng ngoài tấm gỗ.

Gỗ công nghiệp phủ Melamin An Cường có tốt không?
Gỗ công nghiệp phủ Melamin An Cường

Tham khảo thêm : Nội Thất Gỗ Melamin An Cường Có Tốt Không?

Gỗ công nghiệp phủ melamin có ưu điểm là thời gian thi công nhanh chóng, giá thành rẻ, chất lượng tốt. Gỗ MDF lõi xanh phủ melamin được cực kì yêu thích trong thi công tủ bếp , tủ quần áo, tủ giầy, bàn học, giá sách….

Gỗ Công Nghiệp Phủ Laminate An Cường

Lớp phủ laminate được đánh giá là lớp phủ có khả năng chống xước cao nhất. Đặc biệt là lớp laminate Vân Gỗ , chịu được va đập vật lý cao . Đồng thời , bề mặt lớp phủ laminate dầy dặn hơn melamin . Vì vậy, cũng bảo vệ bề mặt tốt hơn .

Đồng thời , lớp phủ laminate phong phú về màu sắc , hệ vân nhất trong các loại phủ của gỗ công nghiệp :

  • Lớp phủ laminate Vân Gỗ
  • Lớp phủ laminate Giả đá , hay vân đá
  • Lớp phủ laminate đơn sắc
  • Lớp phủ laminate Kim loại

Tham khảo thêm : Các Bài Viết Về Gỗ Công Nghiệp Phủ Laminate An Cường

Cấu Tạo Tấm Phủ Laminate An Cường Có Tốt Không
Cấu Tạo Tấm Phủ Laminate An Cường

Tuy nhiên, gỗ công nghiệp phủ laminate An Cường có chi phí thi công cao. Không phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần người tiêu dùng. Đây là nhược điểm lớn của gỗ laminate An Cường.

Gỗ Công Nghiệp Phủ Acrylic An Cường

Lớp phủ Acrylic là lớp phủ cao cấp nhất , với ưu điểm là bề mặt bóng gương . Tạo nên hiệu ứng không gian, giúp không gian nội thất trở nên rộng rãi hơn . Đặc biệt, lớp phủ acrlic mang tới cảm giác sang trọng, hiện đại. Được cực kì yêu thích trong thi công tủ bếp, tủ quần áo.

Lớp phủ acrylic bóng gương An Cường
Lớp phủ acrylic bóng gương An Cường

Lớp phủ acrylic có ưu điểm là bề mặt bóng gương , cực kì sang trọng. Phù hợp với mọi không gian, không gian hẹp trở nên rộng rãi hơn. Không gian rộng rãi trở nên có chiều sâu hơn .

Tủ Bếp Acrylic An Cường Có Tốt Không?
Tủ Bếp Acrylic An Cường

Tham khảo thêm : Những Bài Viết Về Gỗ Công Nghiệp Phủ Acrylic An Cường

Nhược điểm lớn nhất của nội thất thi công từ gỗ công nghiệp phủ acrylic An cường là giá thành cao. Đồng thời, cần phải có máy móc trang bị hiện đại , mới thi công được.

Thi Công Nội Thất Gỗ An Cường Có Tốt Không?

Nội thất Bảo Phát xin được chia sẽ với bạn rằng, Nội thất thi công từ gỗ An Cường là CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI THẨM MỸ TUYỆT VỜI. An cường là nhà sản xuất gỗ đầu tư nhất trên thị trường hiện nay, luôn cập nhật xu thế mới. Đưa những phong cách thiết kế Châu Âu Cao Cấp vào trong bộ sưu tập gỗ. Không chỉ đơn giản là đơn vị cung cấp gỗ. An Cường còn định hướng thị hiếu người tiêu dùng.

Đưa ra những gợi ý sử dụng vật liệu, màu sắc thiết kế hài hòa. Giúp tạo nên không gian nội thất sang trọng, hiện đại.

Thi Công Nội Thất Gỗ An Cường Có Tốt Không
Thi Công Nội Thất Gỗ An Cường

Tủ Bếp Gỗ An Cường Có Tốt Không?

Tủ bếp là nơi chịu ẩm thấp , mối mọt , sự tác động của những hóa chất tẩy rửa. chất oxy trong quá trình chế biến thực phẩm.

Lớp phủ melamin , hay phủ acrylic, phủ laminate của An Cường đều có chất lượng tốt . Nhưng tất nhiên mỗi loại sẽ có ưu điểm riêng.

Với lớp phủ melamin thì giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với phủ laminate, hay phủ acrylic. Gỗ công nghiệp phủ melamin được yêu thích nhất, sử dụng rộng rãi nhất của gỗ công nghiệp an cường.

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Phủ Melamin An Cường
Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Phủ Melamin An Cường

Gỗ công nghiệp phủ melamin An cường có tới hơn 1000 gam màu sắc khác nhau, giúp bạn thoải mái lựa chọn. Tùy vào không gian , vị trí đặt bếp để lựa chọn màu sắc sử dụng sao cho phù hợp.

Tuy nhiên, theo kinh nghiệm thi công lâu năm của Nội Thất Bảo Phát . Chúng tôi , tư vấn bạn nên sử dụng tủ bếp trên gam màu sáng, mang tới sự rộng rãi cho căn hộ.

Tủ bếp dưới là nơi thường xuyên sử dụng, trong quá trình bạn sơ chế thực phẩm , tay thường không được sạch sẽ. Bạn nên sử dụng màu vân gỗ , màu sáng , hay màu tối tùy vào phong cách của bạn. Nhưng nên sử dụng vân gỗ , nhờ khả năng chống xước, không lộ bẩn.

Tủ bếp Gỗ công nghiệp phủ melamin An Cường
Tủ bếp Gỗ công nghiệp phủ melamin An Cường

Tham khảo thêm : Báo Giá Hoàn thiện Tủ Bếp An Cường Chính Hãng

Nội Thất Phòng Ngủ Gỗ An Cường Có Tốt Không?

Thi công nội thất phòng ngủ : giường , tủ quần áo, bàn làm việc, giá sách … bằng gỗ công nghiệp An Cường mang tới chất lượng tuyệt vời. Không chỉ tốt mà còn bền đẹp .

Nội Thất Phòng Ngủ Gỗ An Cường Có Tốt Không?
Nội Thất Phòng Ngủ Gỗ An Cường

Trong thiết kế nội thất, việc sử dụng màu sắc được cực kì chú trọng. Xử lý màu sắc sao cho hài hòa , thẩm mỹ. Mang tới không gian phòng ngủ 1 sự tính toán tinh tế . Từng yếu tố nhỏ đều phải được xem xét , tạo nên sự hài hòa , chỉnh chu.

Nội Thất Phòng Ngủ Gố An Cường
Nội Thất Phòng Ngủ Gố An Cường

Tham khảo thêm : Báo Giá Thi Công Tủ Quần Áo Gỗ An Cường Chính Hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883