Giá Để Xoong Nồi Tiện Dụng Cho Bếp

Giá để xoong nồi là một phần không thể thiếu trong phụ kiện tủ bếp . Hiện nay, các mẫu tủ bếp thông minh , tiện dụng đều PHẢI sắp xếp tối thiểu 1 bộ giá để xoong nồi ở tủ dưới.

Giá Để Xoong Nồi Nhập Khẩu

Hiện nay, trong thiết kế tủ bếp hiện đại luôn phải chú trọng tới thẩm mỹ , đảm bảo công năng sử dụng. Mang tới sự thoải mái, tiện dụng mỗi lần nội trợ. Vì vậy, cần sử dụng những phụ kiện thông minh, đa công năng . Tiết kiệm không gian , lại tăng giá trị cho không gian bếp.

Giá xoong ở tủ dưới không đơn giản chỉ để nồi , nó còn phải để được chảo , được bát , đĩa , những vật dụng ít dùng.

Giá Xoong Nồi Đa Năng
Giá Xoong Nồi Đa Năng
Giá Xoong Nồi Gắn Cánh
Giá Xoong Gắn Cánh

Một điểm nhỏ trong thiết kế , là nên sử dụng giá xoong gắn cánh tủ . Khi bạn kéo cánh tủ bếp , giá xoong sẽ chạy ra cùng luôn . Rất thuận tiện, không mất thêm thời gian, công sức. Đồng thời, với phụ kiện hãng , bạn sẽ được sử dụng bộ ray giảm chấn. Khi đóng cánh tủ, bộ ray sẽ từ từ chạy vào , không gây tiếng ồn. và bền hơn.

Giá Xoong Gắn Cánh
Giá Xoong Gắn Cánh

Với phụ kiện hãng, bộ phụ kiện tủ dưới này rất phong phú. Không chỉ là dạng thanh, mà còn có dạng hộp. Đem tới cảm giác khỏe khoắn, chắc chắn , sang trọng hơn rất nhiều.

Giá Nồi Dạng Hộp Inox 304
Giá Nồi Dạng Hộp Inox 304
Giá Nồi Gắn Cánh Tủ Bếp Dưới
Giá Nồi Gắn Cánh Tủ Bếp Dưới
Giá Nồi Thường Được Đặt Dưới Bếp Từ
Giá Nồi Thường Được Đặt Dưới Bếp Từ

Tham khảo thêm : Phụ Kiện Hãng Nhập Khẩu

https://tugogiatot.com/danh-muc/thiet-bi-bep/phu-kien-hang/

Giá Để Xoong Sản Xuất Trong Nước

Phụ kiện sản xuất trong nước có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với phụ kiện nhập khẩu.

Phụ kiện hãng được nhập khẩu nguyên chiếc , về thẩm mỹ thì hoàn toàn vượt trội hàng sản xuất trong nước. Nhưng giá thành cũng khá cao. Vì vậy tùy thuộc vào điều kiện kinh tế , có thể linh hoạt trong sử dụng. Vì bộ phụ kiện sản xuất trong nước , cũng được sản xuất từ inox 304 , về độ bền hoàn toàn đảm bảo.

Giá Xoong Nồi Sản Xuất Trong Nước
Giá Xoong Nồi Sản Xuất Trong Nước

Nội thất Bảo Phát luôn tư vấn chính xác , cụ thể, chi tiết , cân đối các yếu tố. Đưa ra lựa chọn tối ưu nhất tới quý khách hàng. Nếu bạn cần hỗ trợ tư vấn về kích thước , kiểu dáng phù hợp với mục đích sử dụng của gia đình. Hãy liên lạc với chúng tôi qua tin nhắn messenger hoặc hotline : 091 790 3883 – 0981 292 796 để nhận được tư vấn cụ thể , chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883