Giá Để Dao Thớt Phụ Kiện Cho Tủ Bếp

Giá để dao thớt lắp ở đâu ? Có những loại giá để dao thớt nào ? Bao tiền 1 bộ phụ kiện? Hãy cùng tham khảo bải viết sau đây của Nội thất Bảo Phát , để làm rõ các vấn đề trên.

Giá Để Dao Thớt Lắp Ở Đâu

Là 1 trong những bộ phụ kiện không thể thiếu trong tủ bếp. Nó thực sự rất quan trọng , đảm bảo công năng cho 1 bộ tủ bếp. Như đúng tên gọi của nó , là nơi để dao , thớt . Những dụng cụ bạn luôn phải sử dụng khi chế biến thực phẩm sống, ướp vị thức ăn. Tất cả các công đoạn trong nấu nướng, đều cần tới dụng cụ này. Vì vậy , nó là 1 phần không tách rời được của bếp.

Giá Để Dao Thớt Gắn Cánh
Giá Để Dao Thớt Gắn Cánh

Theo thiết kế tủ bếp hiện đại , bố trí khoa học đầy đủ công năng thì dao thớt sẽ để gần tủ lạnh, và chậu rửa bát. Để ngay sau khi bạn lấy thực phẩm , hay rau củ quả trong tủ lạnh ra, bạn sẽ dùng dao sơ chế , thái luôn thực phẩm. Và khi để gần chậu rửa bát , thì bạn sẽ dễ dàng vệ sinh , và cất lại luôn. Giúp bạn không phải di chuyển nhiều trong quá trình chế biến.

Tham khảo thêm : Thiết kế tủ bếp chuẩn công năng

Thiết Kế Tủ Bếp Chuẩn Công Năng

Hiện nay, những phụ kiện thông minh , đa công năng được sử dụng nhiều, giúp tiết kiệm diện tích , tăng giá trị sử dụng. Cũng như phù hợp cho những không gian nhỏ , bị hạn chế diện tích. Vì vậy thông thường, ta nên sử dụng giá để đa năng , không chỉ để dao thớt, còn có thể bỏ dầu ăn , gia vị cần thiết trong nấu nướng.

Giá Đa Năng Tiện Dụng
Giá Đa Năng Tiện Dụng

Phân Loại Giá Để Dao Thớt

Có 2 loại được dùng trong lắp tủ bếp : Hàng sản xuất trong nước , và hàng được nhập khẩu về.

Phụ kiện được gia công ở việt nam , cũng được sản xuất từ inox 304 . Được dùng khá phổ biến , giá thành rẻ . Phù hợp với điều kiện kinh tế của đa phần mọi người

Phụ kiện nhập khẩu : Vể thẩm mỹ thì vượt trội hơn, tất nhiên chất lượng cũng tốt hơn. Nhưng có nhược điểm là giá thành cao hơn nhiều .

Phụ kiện nhập khẩu cũng phong phú , đa dạng hơn nhiều. Được sử dụng nhiều trong những mẫu thiết kế hiện đại , sang trọng.

Giá Bát Đa Năng Gắn Cánh
Giá Bát Đa Năng Gắn Cánh

Giá Thành Phụ Kiện Dao Thớt

Với phụ kiện sản xuất trong nước , 1 bộ dao thớt có giá là : 750.000 vnđ/ bộ

Với phụ kiện nhập khẩu về : Tùy vào kích thước , phụ kiện thông thường , hay đa năng mà giá thành lại khác nhau.

Giá Dao Thớt Thanh Hộp
Giá Dao Thớt Thanh Hộp
Giá Dao Thớt Thanh Đũa
Giá Dao Thớt Thanh Đũa
Giá Dao Thớt Đa Năng
Giá Dao Thớt Đa Năng

Với phụ kiện hãng, giá bán được tính theo chiết khấu 35 % so với giá niêm yết . Giá thành 1 bộ thông thường từ 1.650.000 vnđ tới 1.800.000 vnđ

Tham khảo thêm : Giá xoong nồi

Giá Xoong nồi Nhập Khẩu


Giá bát nhập khẩu : https://tugogiatot.com/gia-up-bat-phu-kien-khong-the-thieu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883