Hiển thị một kết quả duy nhất

THIẾT KẾ VÁCH TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH

Vách trang trí đẹp là điểm nhấn cho không gian phòng khách . Thiết kế vách trang trí sao cho hài hòa với nội thất tổng thể . Vách trang trí là đại diện cho phong cách trẻ trung , hiện đại phù hợp với căn hộ chung cư, shophouse, nhà phố , nhà liền kề, biệt thự.

 

 

Có rất nhiều chất liệu được sử dụng trong thi công vách trang trí phòng khách, nhưng phổ biến nhất là các chất liệu sau :

  • Vách trang trí bằng nhựa PVC giả đá
  • Vách trang trí bằng đá Marble
  • Vách trang trí bằng gỗ : tự nhiên , gỗ công nghiệp phủ melamin , phủ acrylic

Đa phần là mọi người thường sẽ sử dụng gỗ công nghiệp kết hợp với nhựa pvc giả đá. Giá thành hợp lý , lại mang tới thẩm mỹ cao hơn .

 

 

Trong không gian căn hộ , thì phòng khách sẽ là nơi thường xuyên tiếp khách , nơi tập trung mọi người . Đặc biệt , với những căn hộ chung cư , nhà dân thiết kế trẻ trung , hiện đại. Thì phòng khách sẽ là nơi mà tập trung sự chú ý nhất, khách với không gian phòng ngủ là nơi riêng tư.

 

 

Với ưu thế là hàng đặt đóng theo thiết kế , vì vậy màu sắc , phong cách thiết kế sẽ được đồng bộ với nội thất của cả nhà.

 

 

Sư tinh tế , kết hợp từng điểm nhấn trang trí nhỏ giữa các bức vách trang trí với nhau. Và đồng bộ với toàn bộ không gian phòng khách sẽ toát lên sự sang trọng , hiện đại cho nội thất căn hộ.

 

 

0917903883