Hiển thị một kết quả duy nhất

Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Bé

Thiết kế phòng ngủ cho các bé mang tới niềm hứng khởi , sự yêu thích cho các con. Đa dạng trong thiết kế , sắp xếp hợp lý vị trí đồ đạc trong phòng ngủ . Phù hợp với mọi không gian từ căn hộ chung cư, tới nhà dân , nhà phố , liền kề.

Thiết Kế Phòng Ngủ Cho Bé Cần Lưu Ý

Phòng ngủ của các bé nên sử dụng những gam màu tươi sáng . Tùy vào sở thích , cũng như giới tính mà lựa chọn những màu sắc phù hợp. Thường các bé gái sẽ thích màu hồng , màu vàng , màu tím nhat. Các bé trai thì thường thích màu xanh .

 

 

Những điểm nhấn trang trí nhỏ xinh như giấy dán tường , vẽ tranh trang trí được rất được lòng các bé. Với bé gái thường hướng tới sự nữ tính , bé trai thường là siêu nhân , hay những yếu tố mạnh mẽ hơn. Nên các bức tranh hay điểm trang trí cần lưu ý tới giới tính của bé.

 

 

Các bé cần lưu ý tới việc thiết kế bàn học , giá sách . Điều chỉnh chiều cao , độ sâu của bàn học . Thông thường , bàn làm việc hay bàn phấn dành cho người lớn sẽ có độ sâu , độ cao phổ thông. Nhưng với các con , cần để chiều cao bàn thấp hơn chút để phù hợp với chiều cao của con.

 

 

Chất liệu thi công nội thất phòng ngủ cho bé nên làm gỗ công nghiệp. Với ưu điểm là mang tới sự trẻ trung , hiện đại phù hợp với độ tuổi của con. Đồng thời , màu sắc nếu làm bằng gỗ công nghiệp sẽ có nhiều lựa chọn hơn.

Nếu phòng ngủ dùng chung của 2 bé , thì tùy vào giới tính của con để sử dụng giường ngủ cho phù hợp. Nhưng thường các bé rất yêu thích giường tầng , là điểm nhấn trong nội thất phòng bé. Lại là riêng tư không gian , giúp bé có không gian riêng của chính bản thân mình .

 

0917903883