Showing 1–15 of 46 results

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ BỐ MẸ

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ ( master ) luôn rất được quan tâm . Tùy theo phong cách nội thất tổng thể của nhà , để lựa chọn chất liệu thi công cho phù hợp. Nội thất phòng ngủ master sang trọng , lịch sự , hiện đại hay cổ điển , truyền thống đều được Nội Thất Bảo Phát thi công tỉ mỉ , cẩn thận.

Thiết Kế Phòng Ngủ Bố Mẹ Sang Trọng – Hiện Đại

Với phong cách sang trọng , hiện đại và trẻ trung thì gỗ công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu. Ưu điểm là thời gian thi công nhanh chóng , giá thành hợp lý.

Tùy vào điều kiện kinh tế , để sử dụng chất liệu phù hợp. Chất liệu gỗ công nghiệp cũng có khá nhiều loại :

  • Gỗ MDF lõi xanh sơn bóng, phù melamin cốt Thái Lan
  • Gỗ MDF lõi xanh phủ Melamin cốt An Cường
  • Gỗ MDF lõi xanh phủ Laminate An Cường
  • Gỗ MDF lõi xanh phủ Acrylic An Cường

Chất liệu được yêu thích nhất , và được sử dụng phổ biến nhất là gỗ MDF lõi xanh phủ melamin Thái Lan . Với giá thành hợp lý , màu sắc phong phú, lại bền đẹp .

Thông thường , với không gian phòng ngủ chính điểm nhấn chính là phần đầu giường. Đầu giường có thể làm vách trang trí bằng gỗ , nhựa pvc giả đá . Hoặc đơn giản chỉ cần bọc da đầu giường , cũng là chi tiết hết sức ” đắt giá” nâng cao thẩm mỹ không gian phòng ngủ.

 

Giường Ngủ Bọc Da Mang Tới Sự Sang Trọng

 

 

Thiết Kế Phòng Ngủ Khỏe Khoắn Truyền Thống Giản Dị

Với mong muốn mang tới sự ấm áp , truyền thống cho không gian nghỉ ngơi. Thì việc lựa chọn gỗ tự nhiên : Sồi Nga, Sồi Mỹ , xoan đào là phù hợp.

Ưu điểm của gỗ tự nhiên luôn là sự khỏe khoắn , ấm cúng của màu gỗ .

 

 

0917903883