Showing 1–15 of 72 results

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Thiết kế – thi công nội thất phòng ngủ đa dạng chất liệu từ gỗ tự nhiên trẻ trung hiện đại. Tới gỗ tự nhiên ấm áp , khỏe khoắn không gian. Nội thất phòng ngủ khi được thiết kế , thi công sẽ hài hòa với phong cách nội thất của cả nhà. Phòng ngủ là không gian riêng tư , phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi . Tái tạo năng lượng , đón chào một ngày mới. Vì vậy, nội thất phải đảm bảo mang tới sự thoải mái nhất, thuận tiện nhất.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ Cần Lưu Ý

Nội Thất PHòng Ngủ Hài Hòa Với Tổng Thể

Nội thất phòng ngủ phải hài hòa với nội thất căn hộ, theo không gian chung của cả nhà . Nhất là nội thất chung cư, nơi phòng khách , phòng bếp , và phòng ngủ được sắp xếp gần nhau. Nên đồng bộ , sử dụng cùng chất liệu trong tổng thể căn hộ.
Với gỗ tư nhiên , luôn mang tới sự khỏe khoắn , sang trọng cho không gian nội thất. Gỗ công nghiệp thì là đại diện cho sự trẻ trung, hiện đại, sang trọng .

Tham khảo thêm : Báo Giá Chi Tiết Nội Thất

Nội Thất Phòng Ngủ Theo Công Năng

Tùy theo mục đích sử dụng mà bố trí nội thất phòng ngủ sao cho phù hợp. Nếu như phòng ngủ chính ( master ) , thường cần lưu ý . Với các cặp vợ chồng trẻ , sẽ có con nhỏ nằm cùng. Nên sử dụng giường rộng hơn , tất nhiên tùy vào diện tích phòng ngủ. Để bố trí , cũng như sắp xếp vị trí của giường ,  tủ quần áo , bàn làm việc, bàn phấn cho phù hợp .

Với không gian chung cư, hay hạn chế về diện tích nên sử dụng thiết kế thông minh, tiết kiệm diện tích. Tủ áo cánh lùa là một gợi ý tốt , không chiếm diện tích , mà lại thẩm mỹ cao .

Với phòng ngủ cho các bé , thì nên lưu tâm tới giới tính của bé. Việc sử dụng màu sắc tươi sáng , trang trí màu sắc bắt mắt . Sẽ mang tới niềm hứng khởi, chiếm được cảm tình của các bé hơn.

Đồng thời , nếu bé gái thì thường thích những màu sắc như hồng , tím , trắng . Với bé trai thì thích màu xanh .

Nếu như phòng ngủ được 2 bé sử dụng chung, thì nên sử dụng giường tầng. Để mỗi bé đều có không gian riêng của bản thân. Mặt khác, các mẫu giường tầng được trang trí , điểm nhấn tinh tế. Làm không gian trở nên sinh động hơn rất nhiều.

 

 

0917903883