Chọn hướng bếp với người sinh năm 1974 Giáp Dần

Trong phong thủy bếp đóng vài trò là nơi thu hút tài lộc, mang sự giầu sang, thịnh vượng cho gia chủ. Đồng thời, bếp cũng là nơi bồi đắp , giữ gìn tình cảm giữa các thành viên trong gia đình .

Thiết kế bếp sao cho chuẩn phong thủy là điều rất nhiều gia chủ quan tâm, với mỗi người có năm sinh khác nhau , sẽ có hướng bếp hợp với năm sinh của mình .

Tuổi Giáp Dần có năm sinh dương lịch là năm 1974 thuộc Quẻ mệnh Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh còn bản mệnh là Đại khê thủy tức Nước dưới khe lớn.

Trong phong thủy bếp nên đặt ở vị trí hung hướng về vị trí tốt . Với tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 những hướng bếp tốt .

  1. Tọa Đông Nam hướng Tây Bắc: Đây là cung Thiên y rất tốt cho tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 , Cung Thiên y là cung tốt thứ 2 trong phong thủy . Được hướng này gia đình không bị bệnh tật, được trường thọ, tiền của tăng thêm, thịnh vượng, hạnh phúc, có âm lực trợ giúp lúc nguy nan như được quý nhân phù trợ. 

2. Tọa Đông hướng Tây: Hướng bếp hướng Tây là cung Diên niên , hướng này cũng khá tốt vì gia đình hạnh phúc lâu dài, sống hòa thuận và sung túc, tốt cho tài lộc, nhân khẩu và thường gặp may mắn. Đây là cung hòa thuận nên tốt cho ngoại giao và quan hệ xã hội cũng như trong gia đình.  

3. Tọa Đông Bắc hướng Tây Nam : Đây là hướng tốt nhất trong tất cả các hướng, hướng Sinh khí cho chủ nhà . Hướng này đặc biệt có lợi cho nam giới. Hướng này cũng lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

4.Tọa Tây Nam hướng Đông Bắc: Đây là hướng Phục vị cho người sinh năm 1974 , Được hướng này sẽ vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, khả năng tài chính tốt, quan hệ cha mẹ vợ con đều tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883