Chọn Hướng Bếp Theo Tuổi Vợ Hay Tuổi Chồng?

Đặt bếp theo tuổi chồng hay vợ là điều rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Khi tìm hiểu để lựa chọn hướng bếp hợp phong thủy.

Đặt Hướng Bếp Theo Tuổi Chồng Hay Vợ

Ông bà ta có câu : Đàn ông xây nhà , đàn bà xây tổ ấm . Câu nói này khiến nhiều người lầm tưởng , việc lựa chọn hướng nhà xem theo tuổi đàn ông. Chọn hướng bếp theo tuổi người vợ. Nhưng kì thực không phải thế . Theo phong thủy chính thống của phương đông ( Trung Quốc ) , thì tuổi người đàn ông sẽ được tính để chọn hướng nhà, hướng bếp, hướng ban thờ.

Nam nhân đó phải đang là người trong độ tuổi lao động , gánh vác trọng trách trong gia đình. Người lớn hơn 60 tuổi , hoặc nam nhân nhỏ dưới 18 tuổi đều không thể tính để xem tuổi. Với hàm ý , người lớn tuổi đã vào độ tuổi nghỉ ngơi , còn trẻ nhỏ chưa đủ năng lực gánh vác trọng trách .

Nếu nhà không có nam nhân trong độ tuổi lao động, thì mới bắt buộc chọn tuổi theo mệnh nữ giới. Nhưng cũng phải là người đang đảm đương vai trò trụ cột gia đình.

Hướng Bếp Chọn Theo Tuổi Chồng Hay Vợ
Hướng Bếp Chọn Theo Tuổi Chồng Hay Vợ

Hướng Bếp Được Tính Như Nào ?

Hướng bếp phải được tính từ hướng của vật dụng phát ra khí , như bếp gas , bếp từ. Trong toàn bộ bếp , có nhiều bộ phận , nhiều khoang tủ. Nhưng vị trí đặt bếp từ, bếp gas sẽ tính là hướng bếp.

Nhưng hướng bếp là hướng quay lưng của người đứng nấu . Có nghĩa khi bạn đứng nấu , bạn nhìn về phía tây, lưng bạn hướng về phái Đông. Vậy hướng bếp tính là hướng Đông

Hướng Bếp Tính Như Nào
Hướng Bếp Tính Như Nào

Trong phong thủy , bếp đươc tính là tọa ở hướng hung , hướng về hướng cát. Hàm ý nghĩa, sẽ đốt bỏ đi những điều không tốt, điều không may mắn. Và đón chờ những điều may mắn , điều bình an

Tham khảo thêm : Chọn hướng bếp theo phong thủy

https://tugogiatot.com/huong-bep-theo-phong-thuy-chuan-muc/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883