Các mẫu tủ sồi nga bền đẹp với thời gian

Gỗ sồi nga là dòng gỗ tự nhiên phổ biến nhất hiện nay, dường như khi nhắc tới gỗ tự nhiên, mọi người đẹp biết tới gỗ sồi nga . Không tự nhiên mà gỗ sồi nga lại có được tín nhiệm cao như vậy.

Gỗ sồi nga với hệ vân mềm mại, gỗ chịu được va đập , chịu được môi trường ẩm thấp , mặt khác lại có giá thành hợp lý, màu sắc trẻ trung .

Tủ bếp gỗ sồi nga chữ L
Tủ bếp sồi nga có quầy bar

Khi không gian nhà bạn đủ rộng, hãy bố trí thêm quầy bar trang trí phía trước bếp, nó sẽ là điểm nhấn , tạo sự nổi bật cho không gian nội thất .

Mẫu tủ bếp gỗ sồi nga chữ L có tủ rượu

Đây là mẫu tủ chữ L được cực kì yêu thích, tủ tận dụng mọi không gian , lại không chiếm nhiều diện tích. Việc bố trí, chậu rửa bát ở ô thoáng cửa sổ giúp hứng trọn ánh sáng tự nhiên, lại đem tới cảm giác thư thái thoải mái mỗi lần thao tác.

Tủ bếp gỗ sồi nga phun màu óc chó nhạt

Ưu điểm lớn nhất của gỗ sồi là màu sắc gỗ là màu nhạt , vì vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn muốn xử lý thành màu cánh gián, màu óc chó ,hay là cả màu trắng trẻ trung hiện đại .

Tủ bếp gỗ sồi nga phun màu trắng
Tủ bếp gỗ sồi nga chữ I

Trong các kiểu dáng tủ , thì mẫu tủ bếp chữ I là mẫu tủ gọn gàng nhất, phù hợp với mọi không gian , nhất là những không gian nhỏ hẹp , hạn chế diện tích . Vì vậy, việc sắp xếp vị trí các thiết bị cần được chú trọng , để vừa đảm bảo thuận tiện sử dụng, đầy đủ công năng , lại bị gò bó về diện tích.

Tủ bếp gỗ sồi nga có bàn đảo
Tủ bếp gỗ sồi nga có vách CNC

Gỗ sồi nga kết hợp với cánh MDF sơn trắng bóng tạo nên sư trẻ trung , hiện đại , đồng thời lại bền đẹp với thời gian.

Tủ bếp gỗ sồi nga chữ I
Tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển

Tủ bếp tân cổ điển rất phù hợp với không gian nhà phố , nhà liền kế, đồng thời chất liệu gỗ tự nhiên sồi nga với ưu điểm chịu ẩm tốt, giá thành hợp lý rất được yêu thích khi lựa chọn làm tủ bếp tân cổ điển .

Tủ bếp gố sồi nga tân cổ điển

Với những mẫu tủ bếp tân cổ điển, thì chi tiết trang trí nhỏ như tay cầm gắn cánh, hay các ô thoáng cánh kính xen kẻ nhau là những điểm rất nhỏ , nhưng lại có giá trị thẩm mỹ cao .

Tủ bếp gỗ sồi nga chữ L

Với gỗ sồi nga nếu bạn muốn mang tới vẻ trẻ trung ,hiện đại thì nên lưu tâm tới phương án tay cầm phẳng , không gắn cánh , màu tủ để màu trẻ trung , tự nhiên nhất có thể sẽ mang tới hiệu quả tuyệt vời.

Tủ bếp gỗ sồi nga chữ L có vách trang trí
Tủ bếp gỗ sồi nga chữ I
Tủ bếp gỗ sồi nga chữ I
Tủ bếp gỗ sồi nga có tủ rượu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883