Các mẫu tủ sồi mỹ được yêu thích nhất

Gỗ sồi mỹ là dòng gỗ tự nhiên có giá thành cực kì phù hợp mà chất lượng mang lại vô cùng tuyệt vời. Gỗ sồi mỹ được nhập khẩu chính ngạch với nguồn cung dồi dào, bản thân gỗ sồi có hệ vân mềm mại , gỗ khỏe khoắn, chắc chắn , chất gỗ rắn khỏe , gỗ có khả năng mối mọt , ít co ngót , cong vênh .

Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ I

Mẫu tủ bếp chữ I luôn cực kì gọn gàng , đầy đủ công năng , tủ không chiếm diện tích .

Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L

Tủ bếp gỗ sồi mỹ được làm theo phong cách truyền thống , cánh tủ soi huỳnh palo , màu tủ là màu tự nhiên của gỗ , tạo nên sự mộc mạc, giản dị , mà vô cùng khỏe khoắn .

Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L

Mẫu tủ bếp chữ L bố trí thêm tủ rượu kính làm điểm nhấn cho không gian tủ bếp . Tủ để màu cánh gián nhạt, cánh tủ gắn tay cầm , cánh tủ soi huỳnh palo là phong cách truyền thống, cực kì phù hợp với chất liệu gỗ tự nhiên .

Tủ bếp gỗ chữ L có tủ rượu
Tủ bếp gỗ sồi mỹ khung inox 304

Tủ bếp gỗ sồi mỹ khung inox 304 là mẫu tủ cực kì khỏe khoắn, bền đẹp với sự hỗ trợ của chất liệu inox 304 tủ có thể chịu được mọi môi trường , nơi có độ ẩm cao , độ axit ăn mòn, và tuyệt đối không mối mọt , không cong vênh .

Tủ bếp gỗ sồi mỹ có bàn đảo

Đây là mẫu tủ bếp phù hợp với không gian rộng lớn , tủ bố trí bàn đảo phía trước , đồng thời tủ rượu cánh kính làm điểm nhấn không gian .

Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L
Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ I

Mẫu tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ I luôn phù hợp gần như với mọi không gian tủ bếp , tủ gọn gàng, đầy đủ công năng , lại không tốn diện tích . Bố trí thêm tủ rượu cánh kính, làm điểm nhấn cho không gian tủ bếp .

Tủ bếp gỗ sồi mỹ chữ L
Tủ bếp gỗ sồi mỹ có tủ rượu

Tủ bếp gỗ sồi mỹ là mẫu tủ bếp chữ L , bố trí chậu rửa bát ở ô cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên , giúp không gian trở nên rộng rãi , tạo cảm giác thoáng mát , thoải mái mỗi khi nội trợ.

Tủ bếp gỗ sồi mỹ khung inox 304

Khung inox 304 là chất liệu có độ bền cao , chịu được mọi môi trường , tủ rắn chắc, khỏe khoắn bền đẹp .

Tủ bếp gỗ sồi mỹ có quầy bar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883