Các mẫu tủ bếp có quầy bar bàn đảo cho chung cư

Căn hộ chung cư có 2 phòng ngủ với diện tích từ 55 m2 tới 78 m2 , thường phòng khách sẽ có diện tích từ 25 m2 tới 36m2 . Đồng thời, vì hạn chế về diện tích , nên để tiết kiệm không gian trong thiết kế kiến trúc thường sẽ bố trí không gian phòng khách và phòng bếp ở cùng nhau . Vì vậy, tủ bếp sẽ là điểm nhấn cho không gian bếp mà còn là không gian phòng khách. Nó sẽ quyết định thẩm mỹ của cả căn hộ.

Việc bố trí quầy bar , hay bàn đảo cho tủ bếp ngoài giá trị sử dụng , điểm nhấn trang trí cho không gian bếp. Ngoài ra , đôi khi còn là xử lý phong thủy , đảm bảo cho thiết kế tủ bếp của bạn trở nên hoàn hỏa hơn.

Vấn đề đầu tiên cần quan tâm là kích thước quầy bar, bàn đảo cho bếp như nào là hợp lý? Tùy vào không gian cụ thể mà sẽ có bố trí cho phù hợp với mặt bằng căn hộ. Với căn hộ chung cư 2 phòng ngủ , phòng khách và bếp thước liền với nhau thì nên bố trí quầy bar, bàn đảo có chiều dài từ 90-110 cm .

Tủ bếp có tủ rượu và bàn đảo tại Thanh Oai – Hà Nội

Nhưng nếu bạn tận dụng không gian nhà, muốn bàn đảo tủ bếp là bàn ăn luôn thì cần lưu ý thêm ngoài bề dài , còn có chiều cao không nên vượt quá 81cm, như vậy thì những ghế ăn thông thường mới sử dụng được.

Tủ bếp có bàn đảo phía trước tại Tây Mỗ – Nam Từ Liêm

Chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp đều rất dễ dàng trong bố trí , thuận tiện thi công quầy bar bàn đảo cho tủ bếp . Nhưng tùy vào phong cách mà bạn muốn hướng tới Nội thất Bảo Phát sẽ có các sử dụng vật liệu phù hợp.

Tủ bếp gỗ sồi nga tân cổ điển có bàn đảo tại Lạc Long Quân – Long Biên
Tủ bếp gỗ sồi nga có quầy bar tại Ecopark – Hưng Yên
Tủ bếp gỗ sồi mỹ có bàn đảo tại Tăng Thiết Giáp – Bắc Từ Liêm

Với căn hộ chung cư, thường là sẽ có trần thạch cao , vì vậy Nội thất Bảo Phát xin tư vấn bạn nên làm tủ bếp cao kịch lên trần thạch cao , như vậy giúp tận dụng không gian phía trên để đồ, đồng thời lại tránh được bụi bẩn .

Tủ bếp có bàn đảo tại Tây Hồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883