Báo Giá Tủ Bếp Nhựa Picomat Rẻ Nhất Hà Nội

Nhựa Picomat là gì ? Những lý do nên thi công tủ bếp nhựa picomat. Và báo giá tủ bếp nhựa picomat RẺ NHẤT HÀ NỘI của Nội Thất Bảo Phát.

Tấm Nhựa Picomat Là Gì ? Ưu Điểm Và Nhược Điểm ?

Nhựa Picomat Là Gì ?

Nhựa picomat là vật liệu dáng tấm , được hình thành từ thành phần chính là Polivinyl Clorua ( Được viết tắt là PVC ) . Ngoài thành phần chính là nhựa , tấm picomat còn được thêm vào các phụ gia vô cơ , chất keo liên kết.

Tấm nhựa picomat có độ dầy từ 5m.m , 8m.m , 10m.m , 12m.m , 18m.m và 20m.m. Tùy vào yêu cầu thi công , vị trí lắp đặt mà lựa chọn độ dầy cho phù hợp.

Tấm Nhựa Picomat
Tấm Nhựa Picomat

Tấm nhựa picomat ra đời sau gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp. Nhằm khắc phục nhược điểm của 2 loại gỗ này. Là vật liệu có nhiều cải tiến , với khả năng chịu nước 100 % .

Ưu Điểm Của Nhựa Picomat

 • Bề mặt tấm cứng và nhẵn : Phù hợp với thi công tủ bếp , mặt bàn trường học, showroom ..
 • Chịu nước 100 % , tấm nhựa picomat có thể ngâm trong nước nhiều giờ, nhiều ngày mà không hề ảnh hưởng tới kết cấu.
 • Kháng tuyệt đối mối và mọt vì thành phần tấm nhựa picomat chứa tới 60 % là nhựa. Vì vậy , mối và mọt không thể tấn công.
 • Vật liệu nhựa picomat thân thiện với sức khỏe người dùng , không độc hại.
 • Chống cháy, vật liệu nhựa picomat không bắt lửa . Giúp giảm sự lan tỏa của ngọn lửa , đám cháy. Vì vậy , nhựa picomat được sử dụng nhiều trong làm trần, làm nội thất văn phòng, chung cư, khu vui chơi giải trí.
 • Bề mặt nhựa khá TRƠ chịu được sự ăn mòn của axit, chất tẩy rửa. Giúp tăng tuổi thọ, cũng như thẩm mỹ cho đồ nội thất.
 • Dễ thi công, thời gian thi công nhanh chóng .
Ưu điểm của Tấm nhựa picomat
Ưu điểm của Tấm nhựa picomat

Nhược Điểm Của Tấm Nhựa Picomat

Không có điều gì là hoàn hảo cả, nhựa picomat cũng vậy. Tuy nhiên, nếu như nắm rõ những ưu điểm, nhược điểm. Để tận dụng ưu điểm , và khắc phục nhược điểm của nó. Sẽ mang tới những mẫu tủ bếp vừa bền đẹp , lại trẻ trung , hiện đại, sang trọng gấp bội phần.

Vậy những nhược điểm của tấm nhựa picomat là gì ?

 • Nhựa picomat không ăn vít , và không khỏe được như chất lựa gỗ. Đây được xem là nhược điểm lớn nhất của chất liệu này.
 • Tấm nhựa picomat chỉ hợp với phong cách trẻ trung, hiện đại .
Tấm Nhựa Picomat Chính Hãng
Tấm Nhựa Picomat Chính Hãng

Báo Giá Tủ Bếp Nhựa Picomat Rẻ Nhất Thủ Đô

Tủ Bếp Sử Dụng Nhựa Picomat Và Gỗ Công Nghiệp

Như đã nêu ở phần ưu điểm và nhược điểm của tấm nhựa picomat. Ưu điểm lớn nhất của nhựa picomat là khả năng SIÊU CHỊU NƯỚC. Nhưng nhược điểm lại là không khỏe khoắn, không ăn vít. Nếu làm toàn bộ tủ bếp là nhựa picomat không phải là phương án tối ưu.

Nội thất Bảo Phát đưa ra giải pháp tối ưu, tận dụng ưu thế và khắc phục luôn được nhược điểm của tấm nhựa picomat. Là sử dụng nhựa picomat làm khung cánh tủ bếp dưới , cánh là gỗ công nghiệp. Mang tới sự trẻ trung, hiện đại , và cực kì bền nhờ khả năng chịu nước 100% của nhựa.

Tủ Bếp Nhựa Picomat Và Gỗ Công Nghiệp
Tủ Bếp Nhựa Picomat Và Gỗ Công Nghiệp

Tủ bếp dưới là nơi tiếp xúc trực tiếp với mặt sàn nhà , nơi có độ ẩm cao. Đặc biệt, Miền Bắc vào mùa nồm thường đổ mồ hôi nhiều. Đồng thời, chậu rửa bát cũng là nơi sử dụng tới nước liên tục. Vì vậy, phần khung tủ bếp dưới làm Nhựa Picomat , sẽ tận dụng được khả năng chịu nước của tấm nhựa picomat.

Nhưng với phần cánh tủ bếp dưới , và toàn bộ phần tủ bếp trên. Nội Thất Bảo Phát tư vấn bạn nên làm bằng gỗ công nghiệp MDF lõi xanh. Gỗ công nghiệp khỏe khoắn, ăn vít giúp tăng độ bền và thẩm mỹ cho mẫu tủ bếp nhà bạn.

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Và Nhựa Picomat
Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Và Nhựa Picomat

Báo Giá Tủ Bếp Nhựa Picomat Rẻ Nhất Thủ Đô

Nội thất Bảo Phát xin gửi tới bạn báo giá tủ bếp với : Khung tủ bếp dưới là nhựa picomat , cánh tủ bếp là gỗ công nghiệp.

 Báo giá tủ bếp nhựa picomat rẻ nhất hà Nội
Báo giá tủ bếp nhựa picomat rẻ nhất hà Nội

Báo giá trên dành cho tủ cao thông thường, trong đó :

 • Tủ bếp dưới cao hoàn thiện cả đá là 81cm
 • Tủ bếp trên cao hoàn thiện cả phào là 80 cm
 • Khoảng cách tủ bếp trên và tủ bếp dưới từ 60-65 cm
Chiều Cao Tủ Bếp Thông Thường
Chiều Cao Tủ Bếp Thông Thường

Với nhà dân bạn chỉ nên làm tủ bếp cao thông thường là 2.2met. Nhưng với chung cư, bạn nên làm thêm phần tủ bếp kịch trần thạch cao. Phần tủ này sẽ phát sinh thêm chi phí, nhưng lại có thêm không gian để đồ. Và thẩm mỹ của không gian bếp cũng vượt trội hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm : Bài Viết Báo Giá Các Chất Liệu Tủ Bếp Khác

Các Mẫu Tủ Bếp Nhựa Picomat Được Yêu Thích Nhất

Tùy vào không gian nhà bạn, để lựa chọn mẫu thiết kế tủ bếp cho phù hợp. Nội thất Bảo Phát xin được chia các mẫu tủ bếp thành 3 loại : Mẫu tủ bếp chữ I , Mẫu tủ bếp chữ L , và Mẫu tủ bếp có quầy bar- bàn đảo.

Mẫu Tủ Bếp Picomat Dáng Chữ I

Đây là dáng tủ bếp gọn gàng, tiết kiệm diện tích nhất. Tủ bếp dáng chữ I phù hợp với mọi không gian nhà, Nhờ ưu điểm là không chiếm quá nhiều không gian, giúp bạn dễ dàng sắp xếp không gian chung.

Mẫu Tủ Bếp Chữ I Gọn Gàng
Mẫu Tủ Bếp Chữ I Gọn Gàng

Với mẫu tủ bếp chữ I , cần lưu ý sắp xếp đầy đủ công năng các khoang tủ. Đông thời, đề cao sự thoải mái , tiện dụng khi thao tác nội trợ.

Tủ Bếp Chữ I Với Vách Trang Trí
Tủ Bếp Chữ I Với Vách Trang Trí

Điểm cần lưu ý trong thiết kế tủ bếp chữ I , là cần tránh chậu rửa bát và bếp gần nhau. Bếp đại diện cho hỏa , chậu rửa bát đại diện cho yếu tố nước. Ngọn lửa không thể bùng cháy được nếu quá gần nước. Ảnh hưởng tới tài lộc , sức khỏe của gia chủ.

Tủ Bếp Chữ I Gọn Gàng
Tủ Bếp Chữ I Gọn Gàng

Việc sử dụng màu sắc cũng cần được lưu ý, nên lựa chọn những gam màu tươi sáng. Mang tới cảm giác rộng rãi, thoáng đãng hơn.

Tủ Bếp Nhựa Picomat và Acrylic An Cường
Tủ Bếp Nhựa Picomat và Acrylic An Cường

Tham khảo thêm : 30 Mẫu Tủ Bếp Chữ I Mê Say Lòng Bạn

Mẫu Tủ Bếp Nhựa Picomat Dáng Chữ L

Đây là mẫu tủ được yêu thích nhất trong các dáng tủ bếp, tủ bếp chữ L tận dụng mọi không gian làm nơi để đồ. Giúp tối ưu không gian bếp , mang tới sự thoải mái , thuận tiện trong quá trình chế biến , cất trữ đồ.

Tủ bếp nhựa picomat dáng chữ L
Tủ bếp nhựa picomat dáng chữ L

Việc bố trí công năng các khoang tủ trong mẫu tủ bếp chữ L được quan tâm hơn. Vì có nhiều không gian, nên lựa chọn vị trí thuận tiện sử dụng nhất, lại chuẩn xác về phong thủy được đòi hỏi nhiều hơn.

Tủ Bếp Chữ L Acrylic An Cường
Tủ Bếp Chữ L Acrylic An Cường

Trong thiết kế bếp, việc chọn vị trí đặt bếp là quan trọng nhất. Vị trí đặt bếp, quyết định hướng bếp của ngôi nhà bạn. Theo phong thủy, bếp đóng vai trò thu hút tài lộc, mang sự giầu sang phú quý cho ngôi nhà bạn.

Tủ bếp nhựa picomat rẻ nhất hà Nội
Tủ bếp nhựa picomat rẻ nhất hà Nội

Tham khảo thêm : 50 Mẫu Tủ Bếp Chữ L Được Yêu Thích Nhất

Mẫu Tủ Bếp Nhựa Picomat Có Bàn Đảo – Quầy Bar

Mẫu tủ bếp có bàn đảo quầy bar là dáng tủ bếp chiếm nhiều diện tích nhất. Nhưng lại là mẫu tủ mang tới giá trị thẩm mỹ cao nhất. Việc bố trí thêm quầy bar – bàn đảo trang trí trước bếp mang nhiều ý nghĩa về thẩm mỹ , và phong thủy.

Tủ Bếp Nhựa Picomat Có Bàn Đảo - Quầy Bar
Tủ Bếp Nhựa Picomat Có Bàn Đảo – Quầy Bar

Việc bố trí thêm quầy bar – bàn đảo phía trước bếp giúp tách biệt không gian bếp. Tạo điểm nhấn, thu hút mọi ánh mắt từ cái nhìn đầu tiên vào không gian bếp. Mang tới sự sang trọng , khỏe khoắn , ấm áp cho tủ bếp nhà bạn.

Tủ Bếp Bố Trí Thêm Bàn Đảo
Tủ Bếp Bố Trí Thêm Bàn Đảo

Về mặt phong thủy, bếp là nơi riêng tư , kiêng cự việc đứng nhìn thẳng được vào bếp. Nó ảnh hưởng tới tài lộc, cũng như dễ sinh nghi kị , những ý nghĩa xấu cho gia chủ. Vì vậy, việc để quầy bar – bàn đảo phía trước, sẽ che đi bếp, giúp đảm bảo phong thủy.

Tủ Bếp Có Thêm Bàn Đảo
Tủ Bếp Có Thêm Bàn Đảo

Đông thời, việc bố trí thêm bàn đảo phía trước giúp bạn có thêm không gian để đồ. Tăng thêm giá trị sử dụng , mang tới sự thuận tiện hơn .

Bàn Đảo Trong Thiết Kế Tủ Bếp
Bàn Đảo Trong Thiết Kế Tủ Bếp

Tham khảo Thêm : Thiết kế Bàn Đảo – Quầy Bar Chuẩn Chiều Cao Người Viêt

Những Lý Do Bạn Nên Chọn Chúng Tôi

Nội thất Bảo Phát tự hào là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế – thi công tủ bếp chuyên nghiệp. Những Điểm Khác Biệt của chúng tôi :

 • Là Xưởng trực tiếp sản xuất , với quy mô nhà xưởng lên tới 1000 M2 . Trang bị máy móc hiện đại , đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ của quý khách hàng.
 • Là làng nghề sản xuất, ưu thế cạnh tranh cực kì lớn . Tận dụng làng nghề sản xuất nội thất lâu đời , chúng tôi có đội ngũ thợ sản xuất lành nghề . Thi công tỉ mỉ , cẩn thận, cam kết đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất – với giá thành hợp lý nhất
 • Đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm , nhiệt huyết , tận tâm. Xử lý không gian hợp lý, mang tới những giá trị sử dụng to lớn , chuyên nghiệp và khác biệt.
 • Có Showroom trưng bày sản phẩm uy tín , giúp quý khách có thể trải nghiệm chất lượng sản phẩm , trước khi chọn lựa đơn vị thi công.

NỘI THẤT BẢO PHÁT

Showroom : 68 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline : 091 790 3883 – 0981 292 796

5 thoughts on “Báo Giá Tủ Bếp Nhựa Picomat Rẻ Nhất Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883