Báo Giá Tủ Bếp Mới Nhất Rẻ Nhất

Báo Giá Tủ Bếp Mới Nhất Giá Rẻ Nhất Thị Trường được thi công bởi Nội Thất Bảo Phát . Cam kết chuẩn gỗ, tuyệt đối không pha tạp , hoàn tiền 200 % Nếu phát hiện không chuẩn gỗ đã báo giá .

Lưu Ý Về Khí Hậu Để Chọn Chất Liệu Phù Hợp

Đặc điểm cần lưu tâm đầu tiên , là khí hậu miền Bắc nước ta vào mùa nồm có độ ẩm cao , sàn nhà cảm giác có nước khi chạm xuống sàn . Vì vậy, việc lựa chọn chất liệu cần phải chọn lựa được vật liệu phù hợp

Mặt khác, với môi trường ẩm thấp thường sẽ phát sinh ra nhiều vi khuẩn , nấm mốc . Những yếu tố này mắt thường không nhìn thấy, nhưng lại ảnh hưởng tới các đồ đạc để trong nhà. Chúng tác động , ảnh hưởng tới độ bền của sản phẩm. Chỉ khi hiểu rõ được đặc điểm nổi bật này, bạn sẽ có lựa chọn chất liệu gỗ thi công phù hợp cho không gian bếp.

Tủ Bêp Gỗ Công Nghiệp
Tủ Bêp Gỗ Công Nghiệp

Nếu phong cách bạn mong muốn là trẻ trung hiện đại , thì lựa chọn gỗ công nghiệp làm tủ bếp là lựa chọn sáng suốt.

Nhưng với độ ẩm thấp của ngôi nhà, bạn không nên ham rẻ , chọn lựa vật liệu thấp cấp , không tốt , sẽ không bền , nhanh hỏng. Khi đã bỏ tiền ra làm , bạn nên lựa chọn chất liệu tốt , đáng đống tiền mình bỏ ra , ông bà ta đã có câu : TIỀN NÀO CỦA NẤY

Báo Giá Tủ Bếp Mới Nhất
Báo Giá Tủ Bếp Mới Nhất

Với nhà dân thì độ ẩm thấp thường sẽ cao hơn chung cư . Chung cư bao giờ cũng thoáng , và khô ráo hơn nhiều so với nhà dân. Tùy vào vị trí đặc bếp , không gian phòng bếp và không gian căn hộ . Mà lựa chọn chất liệu , cũng như kiểu dáng tủ bếp cho phù hợp.

Các vấn đề về thiết kế , công năng các khoang tủ, nhằm mang tới sự thoải mái, tiện dụng khi đứng nấu. Cần được tư vấn chi tiết, cụ thể để phù hợp với không gian phòng bếp. Vì vậy, bạn nên liên lạc trực tiếp với Nội thất Bảo Phát. Theo hotline : 0917903883 – 0981292796 . Nội thất Bảo Phát miễn phí hoàn toàn phí thiết kế 3D , tư vấn 24/7 nhiệt tình, chính xác , thân thiện, thi công tỉ mỉ , cẩn thận.

Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Mới Nhất

Những cốt gỗ công nghiệp thông thường , không có khả năng chịu ẩm , sẽ rất dễ bị ngấm nước, nở ra nhanh khi gặp nước . Tủ bếp lại là nơi bạn thường xuyên sử dụng tới nước , vì vậy những cốt gỗ vàng thông thường không đủ điều kiện – không được dùng làm tủ bếp .

Báo Giá Gỗ Công Nghiệp Cốt Thái Lan Mới Nhất

Với chi phí hợp lý , cốt gỗ MDF phủ melamin cốt thái lan là lựa chọn xứng đáng bỏ tiền . Ưu điểm là lớp phủ melamin có màu sắc phong phú , trẻ trung , hiện đại , không ố màu , không bay màu, đồng thời lại không độc hại , tốt cho sức khỏe người dùng .

Báo Giá Tủ Bếp Mới Nhất Rẻ Nhất
Báo Giá Tủ Bếp Mới Nhất Rẻ Nhất

Tham khảo thêm : Các Mẫu Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Mới Nhất

Tủ bếp gỗ MDF Phủ melamin thi công tại Tân Mai - Hoàng Mai
Tủ bếp gỗ MDF Phủ melamin thi công tại Tân Mai – Hoàng Mai

Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung, hiện đại , sang trọng thì lựa chọn gỗ công nghiệp là lựa chọn chính xác. Tùy vào môi trường thực tế nhà bạn là : nhà dân, chung cư, nhà phố, nhà liền kề, shophouse… Và gói chi phí bạn muốn dành vào phòng bếp mà Nội Thất Bảo Phát sẽ tư vấn bạn lựa chọn chất liệu phù hợp.

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Trẻ Trung
Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Trẻ Trung

Nếu bạn lựa chọn đúng loại gỗ công nghiệp có nguồn gốc chuẩn chỉnh ,thì chất lượng nó mang lại là tốt hơn rất nhiều so với giá thành của chúng. Gỗ công nghiệp lõi xanh chống ẩm có khả năng chịu ẩm cao , tủ phù hợp với môi trường ẩm thấp.

Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Phủ Melamin An Cường

Gỗ công nghiệp An Cường là dòng gỗ công nghiệp cao cấp nhất hiện nay. An cường là đơn vị sản xuất gỗ uy tín , định hướng luôn là tiên phong, dẫn đầu thị trường về chất lượng, cũng như thẩm mỹ.

An Cường là đơn vị duy nhất hiện nay đặt được chứng chỉ Green Label của Singapore. Là chứng chỉ , xác nhận cốt gỗ công nghiệp của An Cường An toàn, không độc hại , tốt cho sức khỏe của người sử dụng.

Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Trẻ Trung
Chứng Chỉ Green label của Hãng An Cường

Gỗ công nghiệp của An Cường là phong phú nhất hiện nay về chủng loại gỗ. Ở phạm vi báo giá này, Nội Thất Bảo Phát xin gửi tới quý khách hàng báo giá gỗ công nghiệp lõi xanh phủ Melamin Của An Cường. Cam kết 100 % Chuẩn Gỗ , tuyệt đối không pha tạp trà trộn gỗ vào sản phẩm.

Báo Giá Tủ Bếp Gỗ An Cường Mới Nhất
Báo Giá Tủ Bếp Gỗ An Cường Mới Nhất

Lựa chọn gỗ công nghiệp phủ melamin là lựa chọn thông thái, giúp bạn tuyệt đối yên tâm. Lớp phủ melamin là lớp nhựa phủ ngoài bề mặt gỗ , giúp tủ chịu được môi trường axit, độ ăn mòn của những gia vị nơi nhà bếp.

Tủ bếp mdf phủ melamin thi công tại Tu Hoàng- Từ Liêm - Hà Nội
Tủ bếp mdf phủ melamin thi công tại Tu Hoàng- Từ Liêm – Hà Nội
Tủ bếp gỗ MDF phủ melamin thi công tại Hà Đông - Hà Nội
Tủ bếp gỗ MDF phủ melamin thi công tại Hà Đông – Hà Nội

Tham khảo thêm : Các Mẫu Tủ Bếp An Cường Mới Nhất

Báo Giá Tủ Bếp Acrylic An Cường Mới Nhất

Chất liệu cao cấp nhất hiện nay là gỗ công nghiệp MDF phủ acrylic an cường. Lớp phủ acrylic có rất nhiều ưu điểm , là lớp tráng gương trên bề mặt tấm gỗ. Bạn có cảm giác sáng bóng , tới mức có thể soi gương được trên cánh tủ bếp .

Gỗ MDF phủ acrylic có rất nhiều ưu điểm , từ những ưu điểm của lớp phủ melamin, laminate đều có trong phủ acrylic . Và còn vượt trội hơn nữa, bạn sẽ cảm giác không gian bếp trở nên rộng rãi , sáng bóng hơn rất nhiều .

Báo Giá Tủ Bếp Acrylic Mới Nhất Rẻ Nhất
Báo Giá Tủ Bếp Acrylic Mới Nhất Rẻ Nhất
Tủ Bếp Acrylic An Cường Chính Hãng
Tủ Bếp Acrylic An Cường Chính Hãng
Báo Giá Tủ Bếp An Cường Acrylic Mới Nhất
Báo Giá Tủ Bếp An Cường Acrylic Mới Nhất

Với chất lượng tủ bếp gỗ MDF Phủ acrylic mang lại , tất nhiên giá thành của nó cũng khá cao , nó cũng rất phù hợp với câu : Đáng Đồng tiền bát gạo

Tham khảo thêm : Các Mẫu Tủ Bếp Gỗ Acrylic An Cường

Báo Giá Tủ Bếp Sồi Nga Mới Nhất

Trong các dòng gỗ tự nhiên được sử dụng để thi công tủ bếp, thì gỗ sồi nga là dòng gỗ phổ biến nhất. Ưu điểm là giá thành hợp lý , trẻ trung, hiện đại , có thể xử lý để phù hợp với mọi phong cách thiết kế nội thất.

Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga Mới Nhất
Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga Mới Nhất

Báo giá trên là thiết kế dành riêng cho tủ tiêu chuẩn, tủ trên và tủ dưới cao hoàn thiện 2.2met . Trong đó :

  • Tủ bếp dưới cao hoàn thiện cả đá là 81 cm
  • Tủ bếp trên cao hoàn thiện cả phào là 80 cm
  • Khoảng cách giữa tủ trên và tủ dưới là từ 60 tới 65 cm
Quy Cách Tủ Bếp Tiêu Chuẩn
Quy Cách Tủ Bếp Tiêu Chuẩn
Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga Tiêu Chuẩn
Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga Tiêu Chuẩn

Tùy vào thực tế không gian nhà bạn, thông thường nếu là nhà dân thì nên lựa chọn tủ bếp tiêu chuẩn. Nhưng với chung cư thì nên làm tủ cao kịch trần thạch cao .

Tủ Bếp Sồi Nga tủ trên 2 Tầng
Tủ Bếp Sồi Nga tủ trên 2 Tầng
Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga Tủ Tiêu Chuẩn
Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga Tủ Tiêu Chuẩn
Báo Giá Tủ Bếp Kịch Trần Chung Cư
Tủ Bếp Kịch Trần Chung Cư
Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga Kịch Trần
Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga Kịch Trần

Tham khảo thêm : Các Mẫu Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga Được Yêu Thích Nhất

Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Mới Nhất

Gỗ sồi mỹ là đại diện cho phong cách sang trọng , khỏe khoẳn , ấm áp . Bản thân gỗ sồi mỹ có rất nhiều ưu điểm như : Rắn chắc, cực kì ăn vít , khỏe khoắn . Nhưng ưu điểm lớn nhất , phù hợp với thi công nội thất của gỗ sồi mỹ . Là khả năng tự kháng mối mọt , nhờ bản thân gỗ có chất tannin , chất này khiến cho gỗ sồi mỹ trở nên khó ngửi với mối . Vì vậy, chúng không thể ăn được gỗ. Đồng thời gỗ sồi mỹ là dòng gỗ cực kì ít co ngót.

Tham khảo : Báo Giá Chi Tiết Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Mới Nhất

Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Mới Nhất
Báo Giá Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Mới Nhất
Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Sang Trọng
Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Sang Trọng

Gỗ sồi mỹ được đánh giá là có GIÁ THÀNH RẺ hơn rất nhiều, so với chất lượng mà nó mang lại . Là dòng gỗ tự nhiên đáng bỏ tiền ra nhất khi làm tủ bếp. Nhưng gỗ sồi mỹ có màu tự nhiên của gỗ là màu đỏ , vì vậy gỗ sồi mỹ sẽ phù hợp với phong cách khỏe khoắn, ấm cúng. Không thi công được những mẫu trẻ trung, hiện đại.

Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Cho Nhà Dân
Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Cho Nhà Dân
Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Để Màu Tự Nhiên
Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Để Màu Tự Nhiên
Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Sang Trọng Không Gian
Tủ Bếp Gỗ Sồi Mỹ Sang Trọng Không Gian

Tham khảo thêm : Những Lý Do Khiến Gỗ Sồi Mỹ Được Yêu Thích

Báo Giá Tủ Bếp Picomat Mới Nhất

Ưu điểm của Nhựa picomat là chịu nước 100 % . Nhựa picomat được ngâm trong nước vài tháng cũng không ảnh hưởng tới kết cấu. Cam Kết tuyệt đối không ảnh hưởng tới bề mặt , không ngấm nước . Nhưng nhựa picomat cũng có nhược điểm là không ăn vít, không khỏe được nhưa gỗ.

Vì vậy, Nội Thất Bảo Phát có tư vấn bạn nên sử dụng nhựa picomat kết hợp với gỗ . Tạo nên sản phẩm vừa bền , lại thẩm mỹ, trẻ trung , hiện đại.

Báo Giá Tủ Bếp Nhựa Picomat Mới Nhất
Báo Giá Tủ Bếp Nhựa Picomat Mới Nhất

Vì vậy , thường khi làm tủ bếp cho nhà dân, Nội thất Bảo Phát sẽ kết hợp nhựa picomat với các chất liệu gỗ . Khung tủ bếp dưới là nhựa picomat , còn cánh sẽ là cánh gỗ.

Tủ bếp nhựa picomat và MDF phủ melamin thi công tại Tân Trì - Thanh Trì
Tủ bếp nhựa picomat và MDF phủ melamin thi công tại Tân Trì – Thanh Trì
Tủ bếp khung nhựa picomat cánh phủ acrylic thi công tại Hoàng Mai - hà Nôi
Tủ bếp khung nhựa picomat cánh phủ acrylic thi công tại Hoàng Mai – hà Nôi

Tham khảo thêm : Các Mẫu Tủ Bếp Nhựa Picomat Được Yêu Thích Nhất

Những Lý Do Bạn Chọn Nội Thất Bảo Phát 

Nội thất Bảo Phát tự hào là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế – thi công tủ bếp chuyên nghiệp.

Nội Thất Bảo Phát có điểm gì khác biệt :

  • Là Xưởng trực tiếp sản xuất , với quy mô nhà xưởng lên tới 1000 M2 . Trang bị máy móc hiện đại , đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ của quý khách hàng.
  • Là làng nghề sản xuất, ưu thế cạnh tranh cực kì lớn . Tận dụng làng nghề sản xuất nội thất lâu đời , chúng tôi có đội ngũ thợ sản xuất lành nghề . Thi công tỉ mỉ , cẩn thận, cam kết đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất – với giá thành hợp lý nhất
  • Đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm , nhiệt huyết , tận tâm. Xử lý không gian hợp lý, mang tới những giá trị sử dụng to lớn , chuyên nghiệp và khác biệt.
  • Có Showroom trưng bày sản phẩm uy tín , giúp quý khách có thể trải nghiệm chất lượng sản phẩm , trước khi chọn lựa đơn vị thi công.

Nội thất Bảo Phát tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công tủ bếp. Chúng tôi mang tới những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh. Cam kết hài lòng 100 % mong muốn của Quý Khách Hàng.

NỘI THẤT BẢO PHÁT

Showroom : 68 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông 

Hotline : 091 790 3883 – 0981 292 796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883