30 Mẫu Tủ Bếp Dưới NHỎ Mà Có VÕ

Những mẫu tủ bếp dưới phù hợp với không gian nhà nhỏ hẹp. Công năng cần phải bố trí ở tủ bếp dưới . Nếu gia đình bạn đang gặp phải vấn đề bố trí tủ bếp cho căn hộ nhà mình , hay bếp nhà bạn đặt dưới chân cầu thang vừa ngắn , lại chật chội. Hãy để Nội Thất Bảo Phát , gợi ý cho bạn những mẫu thiết kế tủ bếp dưới siêu tiện lợi giúp bừng sáng không gian bếp .

1.Công Năng Của Tủ Bếp Dưới

Đầu tiên, tủ bếp là nơi nấu nướng , chế biến những bữa cơm cho gia đình bạn . Nơi tái tạo năng lượng , cung cấp dưỡng chất , nguồn sống cho gia đình. Với không gian nhà bị hạn chế về diện tích , cần tìm tới những mẫu thiết kế thông minh . Đồng thời , vì hạn chế về diện tích , nên phải tính toán cẩn thận, để đưa tới mẫu tủ tiện dụng , đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn.

Tủ Bếp Dưới Căn Hộ Gác Xép
Tủ Bếp Cho Không Gian Nhỏ

Nội Thất Bảo Phát xin chia sẽ khái quát những điểm cần phải có ở mẫu tủ bếp dưới , và cách xử lý khi không gian nhà bạn không đủ diện tích . Khi bị hạn chế về diện tích, cần phải cân đối yếu tố quan trọng , cần phải có , và yếu tố có thể lược giản bớt.

Khái Quát Tủ Bếp Dưới

Công Năng Của Tủ Bếp Dưới
Công Năng Của Tủ Bếp Dưới

Tủ bếp cần có 5 khoang bếp rõ ràng, mỗi khoang có công năng riêng . Phụ vụ cho quá trình từ chuẩn bị thực phẩm, phân loại, sơ chế , vệ sinh , sắp đồ , và nấu nướng .

Nơi Cất Trữ Thực Phẩm : là nơi để đồ đông lạnh, đồ ăn khô, để gạo , cần được để ngăn nắp , gọn gàng, phân loai rõ ràng để thuận tiện khi sử dụng.

Nơi Cất Trữ Thực Phẩm
Nơi Cất Trữ Thực Phẩm

Nơi Để Dụng Cụ Nấu Nướng cần đề gần thực phẩm , để dễ dàng lấy dụng cụ khi sơ chế thực phẩm.

Nơi Trữ Và Chứa Dụng Cụ Nấu Nướng

Khu Sơ Chế Thực Phẩm : là trung tâm của bếp , cần đặt gần chậu rửa bát , và gần bếp , để hạn chế quảng đường bạn phải di chuyển khi nội trợ.

Khu Sơ Chế Và Chuẩn Bị Nấu Tủ Bếp Dưới
Khu Sơ Chế Và Chuẩn Bị Nấu Tủ Bếp Dưới

Khu Rửa Và Loại Bỏ Những Thực Phẩm : Đây là chậu rửa bát , vòi rửa bát , và thường bổ sung thêm máy lọc nước .

Khu Làm Sạch Thực Phẩm Tủ Bếp Dưới
Khu Làm Sạch Thực Phẩm Tủ Bếp Dưới

Nơi Nấu Nướng : Là Vị trí đặt bếp , hút mùi , nơi diễn ra các hoạt động nấu nướng .

Nơi Nấu Nướng Tủ Bếp Dưới
Nơi Nấu Nướng Tủ Bếp Dưới

Sử Dụng Phụ Kiện Thông Minh Để Tiết Kiệm Không Gian

Tủ Bếp Dưới Gọn Gàng Đầy Đủ Công Năng
Tủ Bếp Dưới Gọn Gàng Đầy Đủ Công Năng

Với không gian nhà hẹp , bếp ngắn . Thực tế , khó có để đáp ứng đủ hết các công năng của 1 mẫu tủ tiêu chuẩn . Vì vậy, cần phải khéo léo trong sắp xếp , lựa chọn những phụ kiện đa năng , để tiết kiệm diện tích , mà vẫn đầy đủ các ô để đồ.

Với khoang để đồ , và để dụng cụ nấu nướng , có thể bố trí thêm ngăn kéo , đồng thời sử dụng phụ kiện như giá dao thớt đa năng , vừa có chỗ để dao thớt , lại bổ sung thêm chỗ để gia vị, 1 khoang tủ nhưng nhiều chức năng.

Giá Dao Thớt Đa Năng
Giá Dao Thớt Đa Năng

Tham Khảo Thêm : Phụ kiện thông minh cho khoang tủ dưới

https://tugogiatot.com/danh-muc/thiet-bi-bep/phu-kien-hang/

Giá Xoong Nồi Đa Năng
Giá Xoong Nồi Đa Năng

Giá Xoong nồi , để kèm bát đĩa , chảo giúp tiết kiệm diện tích cho không gian tủ . Những phụ kiện thông minh đã được thiết kế, ứng dụng sử dụng nhiều ở các nước trên thế giới. Trong vài năm nay, ở việt nam cũng đã dần trở nên phổ biến, do những giá trị về sử dụng, thẩm mỹ , cũng như độ bền vượt trội của chúng.

Vì hạn chế về chiều dài bếp, thay vì lựa chọn những chậu 2 hố dài , cồng kềnh tốn diện tích. Bạn có thể chuyển sang loại chậu 1 hố đúc liền khối , rất đẹp mắt, lại sâu lòng , thoải mái khi sử dụng .

Chậu Rửa Bát 1 Hố Đúc Liền Khối
Chậu Rửa Bát 1 Hố Đúc Liền Khối
Chậu Rửa Bát 1 Hố Đúc Liền Khối
Chậu Rửa Bát 1 Hố Đúc Liền Khối

Những Mẫu Tủ Bếp Dưới Nhìn Là MÊ

Nếu nhà bạn là nhà phố, nhà nhỏ , hẹp bạn thường có xu hướng đặt bếp ngay dưới cầu thang nhà. Hãy tham khảo 1 số mẫu tủ bếp gọn gàng , đặt ngay dưới dầm cầu thang được thiết kế – thi công bởi Nội Thất Bảo Phát . Tủ nhỏ , nhưng vẫn đầy đủ công năng , đa dạng về chất liệu từ gỗ tự nhiên , tới gỗ công nghiệp. Với các phong cách trẻ trung, hiện đại , cồ điển, truyền thống , giản dị …

Tủ Bếp Dưới Cầu Thang
Tủ Bếp Dưới Cầu Thang

Đây là mẫu tủ bếp dưới chữ I , tủ trên làm các ô nhỏ trang trí , tủ làm bằng gỗ công nghiệp mang tới sự nhẹ nhàng , trang nhã cho không gian.

Những Mẫu Tủ Bếp Đơn Giản Bền Đẹp Giá Thành RẺ
Tủ Bếp Dưới Cầu Thang
Tủ Bếp Dưới Cầu Thang

Bạn yêu thích phong cách tân cổ điển , nhưng nhà bạn khá nhỏ , hãy chọn lựa những kiểu trang trí phù hợp . Thiết kế nội thất thông minh, hài hòa . sẽ vẫn đưa tới không gian mà bạn hằng ao ước .

Tủ Bếp Dưới Nhỏ Nhắn , Đầy Đủ Công Năng
Tủ Bếp Dưới Nhỏ Nhắn , Đầy Đủ Công Năng
Tủ Bếp Dưới Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên
Tủ Bếp Đặt Cầu Thang Gỗ Tự Nhiên

Tham Khảo Thêm :

Tủ Bếp Gỗ Sồi Nga Cho Mọi Môi Trường
Phong Cách Nhẹ Nhàng Với Mẫu Tủ Dưới Bếp Nhỏ Xinh
Phong Cách Nhẹ Nhàng Với Mẫu Tủ Bếp Nhỏ Xinh

Thiết Kế Tủ Bếp Dưới Với Không Gian Rộng

Thường khi nghĩ đến việc làm tủ bếp dưới , mọi người sẽ nghĩ ngay tới việc nhà bạn bị hạn chế về diện tích. Nhưng thực tế , với phong cách Châu Âu , không gian rộng lớn . Thường làm mẫu tủ bếp dưới , kết hợp với điểm nhấn là hút mùi Tân Cổ Điển , tạo nên điểm nhấn cho không gian nội thất.

Hãy cùng Nội Thất Bảo Phát , tham khảo những mẫu tủ bếp thiết kế chuẩn mực cho không gian rộng lớn , với phong cách Châu Âu . Điểm nhấn chính trong mẫu thiết kế tủ bếp là hút mùi, hút mùi treo độc lập trên tủ trên .

Tủ Bếp Chữ U Hướng Ánh Sáng Tự Nhiên
Tủ Bếp Chữ U Hướng Ánh Sáng Tự Nhiên
Tủ Bếp Chữ L Đẹp Tuyệt Mỹ
Tủ Bếp Chữ L Đẹp Tuyệt Mỹ
Tủ Bếp Tân Cổ Điển
Tủ Bếp Tân Cổ Điển
Thiết kế tủ bếp – Tủ bếp chữ I đơn giản nhưng tuyệt đẹp
Tủ Bếp Dưới Chữ I Gọn Gàng
Tủ Bếp Chữ I Gọn Gàng
Tủ Bếp Ngắn Nhưng Đầy Đủ Công Năng
Tủ Bếp Ngắn Nhưng Đầy Đủ Công Năng
Tủ Bếp Dưới Gỗ Acrylic Trẻ Trung Hiện Đại
Tủ Bếp Gỗ Acrylic Trẻ Trung Hiện Đại
Chất Liệu Acrylic Là Gì ?
Tủ Bếp Điểm Nhấn Trang Trí Nội Thất Căn Hộ Nhà Bạn
Tủ Bếp Điểm Nhấn Trang Trí Nội Thất Căn Hộ Nhà Bạn
Bàn Đảo Kết Hợp Bàn Ăn Gọn Gàng Không Gian
Tủ Bếp Trẻ Trung - Hiện Đại
Tủ Bếp Trẻ Trung – Hiện Đại
Mẫu Tủ Bếp Chữ I Sang Trọng
Mẫu Tủ Bếp Chữ I Sang Trọng

4. Những Lý Do Bạn Nên Chọn Chúng Tôi

Nội thất Bảo Phát tự hào là đơn vị có gần 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế – thi công tủ bếp chuyên nghiệp. Những Điểm Khác Biệt của chúng tôi :

  • Là Xưởng trực tiếp sản xuất , với quy mô nhà xưởng lên tới 1000 M2 . Trang bị máy móc hiện đại , đáp ứng mọi yêu cầu về thẩm mỹ của quý khách hàng.
  • Là làng nghề sản xuất, ưu thế cạnh tranh cực kì lớn . Tận dụng làng nghề sản xuất nội thất lâu đời , chúng tôi có đội ngũ thợ sản xuất lành nghề . Thi công tỉ mỉ , cẩn thận, cam kết đưa ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất – với giá thành hợp lý nhất
  • Đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm , nhiệt huyết , tận tâm. Xử lý không gian hợp lý, mang tới những giá trị sử dụng to lớn , chuyên nghiệp và khác biệt.
  • Có Showroom trưng bày sản phẩm uy tín , giúp quý khách có thể trải nghiệm chất lượng sản phẩm , trước khi chọn lựa đơn vị thi công.

NỘI THẤT BẢO PHÁT

Showroom : 68 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

Hotline : 091 790 3883 – 0981 292 796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917903883